Trẻ hơn 10 tuổi chỉ với 1 lần căng da mặt bằng chỉ sinh học

0 comment

Từ độ tuổi 30 trở đi làn da của chị em bắt đầu lão hóa biểu hiện từ việc da chùng, chảy xệ đến việc các nếp nhăn hằn rõ khiến chúng ta già nua so với tuổi thực. Tuy nhiên, chỉ với 1 lần căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chị em sẽ trẻ ra hơn 10 tuổi, lấy lại được làn da căng mịn màng vốn có như thời thanh xuân.

d1

Theo thời gian, làn da của chúng ta bắt đầu lão hóa

Theo thời gian, làn da của chúng ta bắt đầu lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim…làm mất đi vẻ đẹp vốn có của khuôn mặt. Việc che dấu khuyết điểm với những nếp nhăn, làn da chùng nhão, chảy xệ…. bằng cách trang điểm lại càng khó khăn hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, nhiều người mong muốn xóa mờ đi những dấu hiệu lão hóa đó, níu kéo tuổi thanh xuân được lâu dài hơn.

Nhằm đáp dứng nhu cầu trẻ hóa làn da lâu dài của phái đẹp,  các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học. Đây là giải pháp căng da mặt hiện đại giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da xuân thì mà không cần phẫu thuật một cách nhanh chóng – chỉ 1 lần duy nhất.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học tác động vào các mô của da, cân dưới da và nâng các vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ, giúp trẻ hóa làn da tới hơn 10 tuổi.

ảnh 4

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp bạn lấy lại làn da xuân thì mà không cần phẫu thuật

Ngoài ra, chỉ sinh học còn làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da mặt sau khi thực hiện căng da bằng chỉ sinh học sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng mịn và săn chắc hơn các phương pháp căng da truyền thống. Chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong 6 – 8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới trong một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó. Nhờ vậy mà chị em sẽ giữ được khuôn mặt tươi trẻ lâu dài chỉ sau 1 lần căng da mặt.

Ngoài ưu điểm trẻ hóa làn da nhanh chóng căng da mặt còn là một phương pháp làm đẹp tuyệt đối an toàn do chỉ căng da sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được chứng nhận đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong căng da. Loại chỉ này được ứng dụng phổ biến trong dịch vụ căng da mặt tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… và được hàng nghìn khách hàng sử dụng đánh giá cao về hiệu quả căng da cũng như tính an toàn. Hơn nữa phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch da nhiều nên hạn chế xâm lấn, tuyệt đối an toàn.

căng da mặt bằng chỉ sinh học

Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học của khách hàng tại BVTM Kangnam

Hiện nay, kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học tiên tiến này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công cho các khách hàng thẩm mỹ. Vì vậy, chỉ 40-60 phút căng da mặt bằng chỉ sinh học dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ khách hàng sẽ lấy được làn da mịn màng, săn chắc và tuổi thanh xuân trước kia của mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn cụ thể!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trẻ hơn 10 tuổi chỉ với 1 lần căng da mặt bằng chỉ sinh học trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN