hotline dịch vụ  tại TMV Kangnam
slogan  tại TMV Kangnam
  • Căng da mặt bằng Chỉ Vàng, CAM KẾT hiệu quả trên 10 năm
  • Căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc
  • Căng da mặt nội soi, hiệu quả vượt trội

Trang Chủ » Căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ số 1 Hàn Quốc

Căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ số 1 Hàn Quốc

Căng da mặt bằng chỉ sinh học - Căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ mới nhất sử dụng chỉ Happy Lift đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới.

Giới Thiệu

Căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc là phương pháp căng da mặt có tính đột phá, được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Tại Việt Nam, căng da mặt bằng chỉ sinh học được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, không chỉ đem lại kết quả làn da căng mịn, láng mượt, trả lại sự trẻ trung cho khuôn mặt mà còn giúp làm săn chắc các vùng da, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, duy trì hiệu quả căng da lâu dài, ổn định.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn tuyệt đối

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện như thế nào?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kĩ thuật căng da bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ, nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn đem lại sự trẻ trung, khỏe khoắn cho làn da của bạn.

Căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Sự thân thiện, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ luôn làm hài lòng khách hàng

Những trường hợp nào nên căng da mặt bằng chỉ sinh học

- Phụ nữ và nam giới có độ tuổi ngoài 30, có sức khỏe tốt, có mong muốn được lấy lại sự trẻ trung cho làn da

- Những người có da chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ

- Da nhăn ít

- Những trường hợp trước đây đã từng căng da mặt bằng phương pháp cắt da thường quy, theo thời gian có hiện tượng chảy xệ cũng có thể thực hiện bằng phương pháp này.

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn chất lượng tại Thẩm mỹ viện Kangnam

- Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc… đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cho khách hàng sau khi thực hiện căng da

- Khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành căng da. Ngoài ra còn có sự tham gia của các bác sĩ Hàn Quốc đang trực tiếp làm việc tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

- Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam được bác sĩ chuyên khoa cân nhắc tiến hành phẫu thuật phù hợp với từng gương mặt, từng độ tuổi và tùy theo nguyện vọng của khách hàng. Vì dụ, với những người còn trẻ, chỉ cần thực hiện căng da ở 1 hoặc 2 vùng trên mặt.

- Chất liệu sử dụng trong dịch vụ căng da bằng chỉ sinh học được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả căng da lâu dài, ổn định.

- Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế.

- Thực tế khách hàng sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều hoàn toàn hài lòng, đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực về kết quả căng da mặt tại Kangnam.

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, được mọi khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang không ngừng học tập, đúc rút kinh nghiệm, thực hiện chuyển giao và nắm bắt ứng dụng các công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện đại nhằm giúp chị em giữ mãi nét tươi trẻ, tuổi xuân trên khuôn mặt.

Xem thêm ưu điểm

Ưu Điểm

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng bởi phương pháp này hội tụ các ưu điểm sau:

1. Căng da mặt bằng chỉ sinh học đảm bảo an toàn cho người sử dụng

- Về kỹ thuật, căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và đơn giản.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi dùng chỉ sinh học luồn qua những vết trích nhỏ trên da để đính những lớp da chùng, thừa giúp kéo căng phần da bị chảy xệ, lão hóa của khách hàng.

- Về chất liệu, chỉ căng da sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được chứng nhận đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong căng da.

Loại chỉ này được ứng dụng phổ biến trong dịch vụ căng da mặt tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc... và được hàng nghìn khách hàng sử dụng đánh giá cao về hiệu quả căng da cũng như tính an toàn.

- Đặc biệt, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn.

- Khách hàng trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và tiến hành căng da đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe cũng như kết quả sau căng da.

2. Căng da mặt bằng chỉ sinh học cho kết quả da căng mịn, lấy lại sự trẻ trung cho khuôn mặt

Chỉ sinh học tác động vào các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da mặt sau khi thực hiện căng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong 6 - 8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới trong một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

3. Không đ li s

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phải thực hiện phẫu thuật, không cắt rạch da nên không để lại sẹo sau căng da. Bác sĩ sẽ tiến hành trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Nên khách hàng không cần lo lắng về việc để lại sẹo sau khi thực hiện dịch vụ căng da.

4. Kết qu duy trì n đnh, lâu dài

Chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó giúp cho kết quả căng da mặt duy trì ổn định, dài lâu.

5. Thi gian tiến hành căng da và phc hi nhanh chóng

Thời gian thực hiện tương đối nhanh chóng, khoảng từ 45 - 60 phút.

Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2 - 3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

Xem thêm quy trình

Quy Trình

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học của Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đạt chuẩn bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành thăm khám xác định tình trạng da nhăn và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất, đảm bảo an toàn cũng như kết quả căng da mặt cho khách hàng.

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau trong suốt quá trình căng da mặt.

Bước 3: Tiến hành căng da bằng chỉ sinh học

Bác sĩ tiến hành căng da mặt bằng chỉ cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học cho khách hàng

Sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ sinh học đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ sẽ chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt.

Tùy theo số vùng cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi.

Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2-3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

Thời gian và chi phí tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thời gian thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học tương đối nhanh chóng, khoảng từ 45 - 60 phút.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học

- Bác sĩ Việt Nam: 30 - 35 triệu VNĐ

- Bác sĩ Hàn Quốc: 8000 $

Chế độ chăm sóc sau căng da mặt bằng chỉ sinh học

Để đảm bảo kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất, bạn cần phải thực hiện đúng chế độ chăm sóc bác sĩ đã hướng dẫn, bao gồm:

- Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu sau khi căng da mặt để giảm sưng

- Có thể uống thêm 1ml/ngày mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường (hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.

- Kiêng đồ nếp, rau muống, đồ tanh, thịt gà...

- Không massage da mặt, tránh va chạm mạnh vào da mặt.

- Khi rửa mặt hãy vuốt da theo chiều ngược lên, không nên vuốt xuống.

- Không vận động miệng và cơ mặt quá mạnh trong một tháng đầu.

- Hạn chế trang điểm trong khoảng từ 1 đến 2 tuần đầu sau căng da mặt bằng chỉ.

- Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

- Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Xem thêm kết quả

Kết quả

Kết quả sau khi căng da mặt bằng chỉ bằng chỉ

Với ưu thế nổi bật về kỹ thuật căng da mặt hiện đại, bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng làn da căng đầy, mịn màng và tươi trẻ hơn.

- Nhanh chóng có một gương mặt trẻ trung, một làn da căng mịn

- Loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt

- Không mất thời gian hồi phục sau khi thực hiện

Hình ảnh trước và sau căng mặt bằng chỉ

Hình ảnh trước và sau căng mặt bằng chỉ sinh học

xem them anh

Xem thêm hỏi đáp

Hỏi Đáp

Hỏi đáp dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Câu 1: Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam có an toàn không?

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo an toàn, hiệu quả trên cả 3 phương diện: công nghệ căng da tiên tiến, quy trình dịch vụ đạt chuẩn, kết quả căng da tối ưu.

Về công nghệ, căng da mặt bằng chỉ inh học được đánh giá là phương pháp căng da vượt trội với các ưu điểm nổi bật như không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, cho kết quả căng da đẹp tự nhiên, da mềm mại săn chắc và duy trì hiệu quả lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển gian công nghệ từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Chất liệu sử dụng trong dịch vụ là chỉ sinh học đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả căng da bởi các chuyên gia y tế cũng như qua thực tế người sử dụng đánh giá.

Về quy trình thực hiện, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn.

- Khách hàng trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và tiến hành căng da đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau đó để đảm bảo sức khỏe cũng như kết quả sau căng da.

Về kết quả căng da, mọi khách hàng đã sử dụng dịch vụ căng da bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều hoàn toàn hài lòng và có những phản hồi tích cực về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn của phương pháp này.

Câu 2: Loại chỉ sử dụng trong căng da mặt bằng chỉ sinh học có đảm bảo không?

Chất liệu sử dụng trong dịch vụ căng da mặt bằng chỉ là chỉ sinh học. Đây là loại chỉ được ứng dụng phổ biến trong dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia… Loại chỉ này đã được các chuyên gia y tế chứng nhận về tính an toàn cũng như cho hiệu quả căng da vượt trội. Thực tế người sử dụng cũng đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả căng da của chỉ sinh học.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của loại chỉ này là có thể kích thích vào các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, kích thích sự sinh sản của collagen một thời gian dài.

Câu 3: Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học như thế nào?

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học được tiến hành như sau: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Tùy theo số vùng cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi.

Câu 4: Thời gian và chi phí tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Thời gian thực hiện tương đối nhanh, khoảng từ 45 - 60 phút.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học

- Bác sĩ Việt Nam: 30 - 35 triệu VNĐ

- Bác sĩ Hàn Quốc: 8000 $

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6450
  1. cat da mat bang chi vang : :

    Thanks a lot a bunch to get sharing this specific with all of individuals you probably find out what that you are talking somewhere around! Book-marked. Kindly furthermore talk to my own web-site =). Organic meat possess a link exchange layout between you

Tin nổi bật

QUICK
QUICK
Chi phí Dịch vụ căng da mặt
Căng da mặt Toàn bộ Mặt và Cổ
Giá : 45 - 80 triệu
Căng da mặt Nội Soi
Giá : 45 - 50 triệu
Căng da mặt Bằng Chỉ Vlift
Giá : 30 - 35 triệu
Căng da Cổ
Giá : 30 - 35 triệu
Căng da Trán Thường Qui
Giá : 35 - 45 triệu
Căng da Trán Nội Soi
Giá : 45 - 50 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6450

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện phẫu thuật thành công tại thẩm mỹ viện

Chị Ngân – Tuyên Quang

Tôi căng da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam bằng chỉ sinh học. Ban đầu thì cũng nghĩ là chắc đau lắm nhưng thực tế lại rất nhẹ nhàng. Tôi cũng rất bất ngờ vì da tôi phẳng mịn hẳn, không còn một chút nếp nhăn nào. Phần gò má trước đây da chùng lắm thế mà giờ căng như hồi còn con gái vậy. Tôi rất hài lòng!

Chị Thùy Miên – TP Hồ Chí Minh

Tôi đã căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện Kangnam. Công nghệ này tôi nghe nói đến nhiều rồi nhưng chủ yếu chỉ có bên Hàn Quốc họ mới làm thôi. Thấy thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ này tôi liền đến thực hiện ngay. Căn bản tôi đã nâng mũi và bấm mí tại Kangnam rồi nên hoàn toàn tin tưởng Kangnam.

Chị Trâm – Hải Phòng

Thẩm mỹ viện Kangnam có rất nhiều bác sĩ Hàn Quốc. Tôi đã được các bác sĩ Hàn Quốc tư vấn rất chi tiết và nhiệt tình nên không còn cảm thấy lo lắng trước khi thực hiện. Sau khi được các bác sĩ căng da trán, trán tôi giờ rất nhẵn, không còn nếp nhăn. Mấy chị bạn lâu ngày không gặp cứ khen tôi trẻ ra từng ngày.

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6450

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

QUICK
Bản đồ

HÀ NỘI (xem)Địa chỉ: 39 Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH (xem)Địa chỉ: 179C – Đường 3/2 – Phường 11 Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh


x