Căng da mặt giá bao nhiêu tiền?

Để lấy lại làn da căng mịn không còn nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa nhiều chị em lựa chọn các công nghệ căng da mặt hiện đại. Và căng da mặt giá bao nhiêu tiền liệu có đắt không đang trở thành vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu.

Căng da mặt giá bao nhiêu tiền? – Không có mức giá chuẩn

Trong những năm trở lại đây mức sống liên tục tăng cao con người từ nhu cầu “ăn no mặc ấm” lên “ăn ngon mặc đẹp” rồi đến làm đẹp về ngoại hình cơ thể theo những vẻ đẹp chuẩn mực. Công nghệ thẩm mỹ từ đó mà cũng liên tục phát triển ” như vũ bão”. Các công nghệ căng da mặt ra đời trở thành những sự lựa chọn hàng đầu trong con đường làm đẹp của các chị em đặc biệt là các chị em ở độ tuổi trung niên khi “kẻ thù” của làn da là lão hóa đã “gõ cửa”

căng da mặt giá bao nhiêu tiền 1

Làn da lão hóa dần theo thời gian

Theo 1 vài số liệu thống kê hiên nay tại Hà Nội đã có gần 1000 cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động. Đặc biệt con số này có thể sẽ còn tăng lên trong 1 vài năm tới. Có thể bạn chưa biết dịch vụ căng da mặt thuộc nhóm thẩm mỹ đại phẫu và cũng có nhiều công nghệ căng da mặt khác nhau. Vì thế chi phí căng da mặt không chỉ có sự giao động nhất định giữa các cơ sở thẩm mỹ mà còn có sự khác biệt giữa các công nghệ căng da mà bạn lựa chọn cùng với đó là tình trạng lão hóa da của mỗi người. Chính vì vậy hiện nay không có mức giá chuẩn đối với dịch vụ căng da mặt.

Căng da mặt – đừng thấy rẻ mà ham!

“Giá cả luôn đi kèm với chất lượng” quy luật “tiền nào của nấy’ luôn chưa bao giờ là sai đối với mọi sản phẩm và mọi lĩnh vực của thị trường kể cả với dịch vụ thẩm mỹ và căng da mặt cũng không phải là ngoại lệ. Thị trường thẩm mỹ mở rộng để tăng sức cạnh tranh các cơ sở thẩm mỹ buộc phải hạ thấp chi phí để thu hút khách hàng. Sẽ không khó để bạn tìm thấy những toppic quảng cáo giật tít gây sốc với mức chi phí căng da mặt siêu rẻ. Nhiều chị em  bị thu hút và lóa mắt bởi những quảng cáo gây sốc kiểu này và dễ dàng đưa ra quyết định thực hiện cứ nghĩ mình có thể tiết kiệm 1 khoản tiền lớn mà không biết mình có thể phải đối mặt với biết bao nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe thậm chí là tính mạng.

căng da mặt giá bao nhiêu tiền 2

Có nhiều biến chứng khi căng da mặt giá rẻ

Căng da mặt thuộc nhóm thẩm mỹ đại phẫu đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao, kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, cùng với đó là công nghệ và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại mới có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Thử hỏi với chi phí quá thấp cơ sở thẩm mỹ sao có thể đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng? Vì vậy để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi làm đẹp chị em nên chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đừng vội đưa ra quyết định với những địa chỉ căng da mặt giá rẻ.

Căng da mặt an toàn giá bao nhiêu tiền?

Là Bệnh viện Thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp đặc biệt là lựa chọn căng da mặt. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam các công nghệ căng da mặt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc – kinh đô thẩm mỹ của thế giới. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao được đào tạo bài bản, nhiều bác sĩ là thành viên của hiệp hôi thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện căng da mặt với độ an toàn cao cho mọi khách hàng. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí các dịch vụ căng da mặt có giá như sau:

dịch vụ căng da mặt
Giá (triệu vnd) Thời gian (phút)
Căng da bằng chỉ Sinh học
– Căng da mặt 50 – 70 40 – 60
– Căng da mặt giữa , dưới bằng chỉ sinh học 45 – 50 tr 70 – 90
Căng da trán 30 – 40 30 – 40
Căng da nội soi
– Căng da mặt mini 50 120 – 150
– Căng da mặt toàn bộ mặt cổ 70 120
– Căng da cổ/trán thường quy 50 150
– Căng da mặt nội soi 60 90 – 120
Căng da mặt không phẫu thuật CN Thermage
– Thermage đầu tuýP900 55 90 – 120
– Thermage đầu tuýP1200 70 90 – 12

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hay có bất cứ thắc mắc nào các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đế n trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Căng da mặt giá bao nhiêu tiền?
4.5 (90%) 2 votes

Bạn đang xem Căng da mặt giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x