Trẻ hóa khuôn mặt nhờ căng da mặt nội soi

0 comment

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da tiên tiến nhất hiện nay nhờ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại. Phương pháp này giúp kéo căng da, da trở nên săn chắc, cho hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt từ 5 đến 10 tuổi.

ảnh 1

Căng da mặt nội soi – CN căng da tiên tiến nhất 2015

Hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt của căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Căng da mặt nội soi được thực hiện bằng cách bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt. Do đó, khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại khuôn mặt trẻ trung, năng động tươi tắn, nâng cao hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt từ 5-10 tuổi. Đặc biệt, phương pháp này còn cho kết quả căng da duy trì ổn định, lâu dài nhờ can thiệp trực tiếp vào các tổ chức mô mềm, lớp cân dưới da vùng cằm, cổ.

cang-tran-net-xuan-voi-cong-nghe-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc

Hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt của căng da mặt nội soi

Không những cho hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt, phương pháp căng da mặt nội soi còn  tuyệt đối an toàn, do chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Bỏ túi địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là điạ chỉ duy nhất ứng dụng các công nghệ căng da hiện đại nhất hiện nay, phù hợp với từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng. Đặc biệt là căng da nội soi có độ chính xác cao, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo mổ gần như không thấy, có thể xuất viện trong ngày, thời gian bình phục nhanh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín. 100% các bác sĩ đều được đào tạo từ bài bản đến chuyên sau, có bề dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, và đã từng có thời gian dài được học tập, tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc…nên đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

_MG_4621

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ căng da mặt uy tín

Ngoài ra, khi tới thực hiện căng da mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc và phục vụ tốt nhất. Sau khi căng da mặt, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc da hợp lí giúp kết quả căng da mặt tối ưu nhất và hiệu quả lâu dài.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ căng da mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

XEM THÊM:

» Phẫu thuật căng da mặt nội soi công nghệ mới nhất 2015

» Căng da mặt giá bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: cangdamat.com.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trẻ hóa khuôn mặt nhờ căng da mặt nội soi trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN