Làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân – An toàn, Hiệu quả sau 30 phút

0 comment

Sự hình thành các rãnh nhăn ở mũi và khóe miệng là dấu hiệu rõ ràng nhất tố cáo tình trạng lão hóa trên gương mặt bạn. Tình trạng này kéo dài khiến cho gương mặt của bạn trở nên già nua, khắc khổ và khó có thể che dấu được bằng việc trang điểm. Làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân liệu có phải là lựa chọn tốt nhất không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời hữu ích.

Hiểu đúng về phương pháp làm đầy rãnh mũi má

Làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân là phương pháp trẻ hóa gương mặt mà không cần đến sự can thiêp của dao kéo. Kỹ thuật sử dụng tế bào mỡ sống được lấy từ chính cơ thể khách hàng và cấy trực tiếp vào nếp rãnh nhăn dọc hai bên mũi đến miệng để xóa đi mọi dấu vết tuổi tác.

làm đầy rãnh mũi má-1

Rãnh nhăn dọc 2 bên cánh mũi và khóe miệng khiến gương mặt bạn trở nên già nua hơn tuổi thật

Quy trình thực hiện bơm mỡ tự thân vào rãnh mũi má

Tương tự như bất kỳ những ca cấy mỡ tự thân thông thường, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng quy trình làm đầy rãnh mũi má với thông qua 2 giai đoạn sau:

+ Chiết tách, chọn lọc tế bào mỡ khỏe mạnh

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ những bộ phận dư thừa mỡ trên cơ thể khách hàng như: bụng đùi, eo. Đây cũng là khu vực chứa lượng mỡ sống khỏe và có khả năng ổn đinh, tiếp tục phát triển tại vùng cấy ghép mới.

làm đầy rãnh mũi má-2

Mỡ được hút từ vùng dư thừa trên cơ thể và cấy vào rãnh mũi má

Sau đó tiến hành xử lý li tâm thông qua các bước: chiết tách, phân tách, nuôi cấy và thuần hóa tế bào để chọn lọc ra những tế bào mỡ sống khỏe mạnh nhất và có khả năng tái tạo liên tục.

+ Cấy mỡ tự thân làm đầy rãnh mũi má

Sau khi đo vẽ và xác định vị trí, bác sĩ sẽ dùng kim cấy mỡ siêu nhỏ để tiêm mỡ tự thân vào làm đầy 2 bên rãnh mũi má, đồng thời cải thiện sắc tố da, khắc phục tình trạng sẹo rỗ và se khít lỗ chân lông.

 Kết quả cấy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân tại Kangnam

làm đầy rãnh mũi má-3

làm đầy rãnh mũi má-4

làm đầy rãnh mũi má-5

(*)Hình ảnh độc quyền tại Kangnam

Chi phí bơm mỡ tự thân làm đầy rãnh mũi má tại Kangnam 

dịch vụ cấy mỡ làm đầy khuôn mặt
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy mỡ 1 vùng Rãnh mũi má/ Má/ Thái dương/ Môi trên/ Môi dưới 25 triệu 120
Cấy mỡ làm đầy khuôn mặt (trên 3 vùng) 35 – 45 triệu
120 – 150
Cấy mỡ mu bàn tay và ngón tay 2 bên 30-40 triệu
120 – 150

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ quy trình cấy mỡ tự thân lên mặt đều được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, dưới sự cố vấn và giám sát trực tiếp của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – người sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) và các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ.

Với mức giá 25 triệu, bạn sẽ được sử dụng trọn bộ dịch vụ làm đầy rãnh mũi má tại đây mà không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Cấy mỡ làm đầy rãnh nhăn giữ được bao lâu?

Dựa trên phân tích của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, thời gian duy trì kết quả làm đầy rãnh mũi má phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng mỡ cấy vào cơ thể. Theo đó:

– Mô mỡ chất lượng cao có thể duy trì kết quả từ 5-10 năm, đồng thời nuôi dưỡng tế bào da mịn màng, trẻ đep từ sâu bên trong lớp hạ bì.

làm đầy rãnh mũi má-6

Chất lương mỡ số khỏe mạnh sẽ kéo dài kết quả thẩm mỹ

– Mô mỡ chất lượng kém chỉ có thể giữ kết quả thẩm mỹ dưới 1 năm. Sau đó, bạn phải tiếp tục thực hiện cấy mỡ nếu vẫn muốn tiếp tục duy trì kết quả thẩm mỹ.

Việc lựa chọn được những tế bào mỡ khỏe mạnh phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và kỹ thuật xử lý của bác sĩ. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt được kết quả như ý.

Mọi thắc mắc về phương pháp làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân tại Kangnam, bạn đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 6466 để được tư vấn nhanh nhất.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:

Nguồn: http://cangdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm đầy rãnh mũi má bằng mỡ tự thân – An toàn, Hiệu quả sau 30 phút trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN