Những ai có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi được biết hiện nay dù da mặt có nhăn nheo chảy xệ thì cũng có thể trẻ lại với công nghệ căng da mặt bằng chỉ. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết những ai có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học không? Để tôi có thể suy nghĩ cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này. (Chị Thu Thủy – Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Chị Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Như chị Thủy đã biết công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học là 1 trong những công nghệ căng da trẻ hóa da mặt hiện đại và đang được ứng dụng rộng rãi và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Công nghệ căng da mặt bằng chỉ được chuyển giao từ “kinh đô thẩm mỹ” Hàn Quốc và phù hợp với 1 số đối tượng nhất định sau:

những ai nên căng da mặt bằng chỉ 1

Những ai có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học?

– Căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể áp dụng cho cả nam và nữ và có tình trạng sức khỏe tốt có vấn đề về lão hóa da

– Người bị lão hóa da, da nhăn nheo, chảy xệ, lão hóa, da trùng nhão ở mức độ vừa phải, ở độ tuổi từ 35 tuổi trở lên

– Người bị lão hóa da đã từng thực hiện nhiều phương pháp căng da mặt tự nhiên nhưng không có hiệu quả

– Người muốn xóa bỏ làn da lão hóa để lấy lại làn da căng mịn, không còn nếp nhăn cải thiện khuôn mặt và vẻ bề ngoài của mình.

–  Da nhăn ít, muốn căng da toàn bộ khuôn mặt hoặc từng vùng như trán, hai bên mặt, cổ…

– Đã từng căng da mặt bằng phương pháp cắt da thường quy, theo thời gian có hiện tượng chảy xệ

những ai nên căng da mặt bằng chỉ 2

Chỉ sinh học tạo thành giá đỡ dưới da

Nếu chị Thu Thủy nằm trong những đối tượng này chị có thể lựa chọn công nghệ căng da mặt bằng chỉ để cải thiện là của mình. Thực tế công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật,. Sử dụng chỉ sinh học luồn qua da từ những vết chích rât nhỏ tạo thành khung giá đỡ dưới da, làm căng da và nâng đỡ những vùng da bị chảy xệ, chùng nhão. Đồng thời kích thích da tiếp tục sản sinh Colagen giúp da săn chắc, căng mịn tăng độ đàn hồi hơn.

Tuy nhiên qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn thực tế chúng tôi nhận thấy công nghệ căng da mặt bằng chỉ phù hợp với tình trạng lão hóa da vừa phải không bị trùng nhão quá nặng. Do đây là phương pháp căng da không phẫu thuật điều hướng da chứ không loại bỏ da thừa do đo không nên áp dụng với những trường hợp da bị chùng nhão, chảy xệ quá nhiều.

Đối với  những trường hợp da bị lão hóa nhiều, tình trạng chảy xệ nặng với nhiều da thừa, chùng nhão các bạn có thể tham khảo công nghệ căng da mặt 3D với 3 tác động toàn diện: loại bỏ mỡ thừa, thắt chặt hệ thống cơ nâng đỡ và xóa nhăn bề mặt da

những ai nên căng da mặt bằng chỉ 3

Kết quả căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học và công nghệ căng da mặt 3D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý- tìm hiểu thêm

>>>Địa chỉ căng da mặt không phẫu thuật ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả

>>>Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá căng da Rẻ Nhất

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những ai có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN