Giải đáp từ chuyên gia: Cấy mỡ má, bơm mỡ má có nguy hiểm không?

0 comment

Lo lắng trước khi phẫu thuật là tâm lý chung thường thấy ở hầu hết những người đang có ý định sử dụng dịch vụ bơm mỡ tự thân vào má. Thực tế không ít khách hàng chia sẻ, dù đã nhìn thấy hiệu quả nhưng họ do dự chưa dám đưa ra quyết định vì còn băn khoăn không biết cấy mỡ má có nguy hiểm không? Dựa trên phân tích của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời trên.

Cấy mỡ má có nguy hiểm không?

Trên thực tế, cấy mỡ má là phương pháp làm đẹp còn khá mới mẻ trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam và có khả năng khắc phục khuyết điểm gương mặt hốc hác, thiếu cân đối. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khẳng định công nghệ này đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi những lý do sau đây:

+ Sử dụng 100% mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng

cấy mỡ má có nguy hiểm không-1

Mỡ tự thân sẽ được xử lý li tâm trước khi cấy ghép trực tiếp vào vùng má

Toàn bộ lượng mỡ để bơm vào má đều được lấ từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích dễ dàng, an toàn với cơ thể và không xảy ra hiện tượng tự đào thải, kích ứng sau thẩm mỹ.

Cấy mỡ tự thân vào mặt có khả năng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của việc sử dụng chất làm đầy sinh học như botox.

+ Quy trình thực hiện khép kín, không cần phẫu thuật

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hợp tác toàn diện cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngày càng được nhiều người tin tưởng, tìm kiếm. Tại đây ứng dụng toàn bộ quy trình cấy mỡ má đạt chuẩn Hàn Quốc, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế theo 4 bước sau đây:

cấy mỡ má có nguy hiểm không-2

Quy trình cấy mỡ má theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam

– Bước 1: Bác sĩ tiến hành hút mỡ từ những vùng dư thừa mỡ như bụng, đùi, eo trên chính cơ thể khách hàng.

– Bước 2: Sử dụng thiết bị li tâm để chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào và thuần hóa tế bào để chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất, có khả năng tái tạo, tăng trưởng.

– Bước 3: Bác sĩ thực hiện đo vẽ để xác định tỷ lệ và vùng cần cấy mỡ.

– Bước 4: Mỡ sau khi xử lý được cấy trực tiếp vào má bằng kim cấy mỡ siêu nhỏ.

+ Ít đau đớn, hạn chế tổn thương, xâm lấn

Ưu điểm dễ thấy của phương pháp này là hạn chế mọi đau đớn do không cần đến sự can thiệp của dao kéo. Thời gian nghỉ dưỡng vì thế cũng được rút ngắn một cách tối đa. Bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy kết quả ngay sau khi thực hiện.

>>> Xem thêm: Cấy mỡ má nghỉ dưỡng có lâu không?

Cảnh báo rủi ro từ những địa chỉ cấy mỡ má kém chất lượng

Dù chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ và hiếm khi xảy ra, nhưng bạn vẫn có thể gặp rủi ro trong trường hợp thực hiện cấy mỡ má tại những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.

+ Biến chứng đầu tiên có thể kể đến của việc bơm mỡ tự thân lên má là sốc phản vệ thuốc gây mê. Nếu không xử lý kịp thời rất dễ đe dạo tính mạng khách hàng.

+ Biến chứng thuyên tắc mạch do kỹ thuật xử lý mỡ li tâm chưa đúng cách.

+ Nhiễm trùng là tình trạng rất dễ xảy ra ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không đảm bảo điều kiện vô trùng để thực hiện cấy mỡ.

→ Theo đúng luật của Bộ Y tế: Chỉ bệnh viện mới đủ thẩm quyền xử lý các dịch vụ đại phẫu như hút mỡ, cấy mỡ. Chính vì thế, bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý.

Tại Việt Nam, Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ chuần Hàn đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với đầy đủ trang thiết bị thực hiện cấy mỡ má chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Dưới sự cố vấn trực tiếp và giám sát kỹ thuật của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – người sáng lập KCCS, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam.

cấy mỡ má có nguy hiểm không-3

cấy mỡ má có nguy hiểm không-4

cấy mỡ má có nguy hiểm không-5

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề cấy mỡ má có nguy hiểm không, chi phí cấy mỡ má tại Kangnam bao nhiêu, đừng ngần ngại gọi ngay tổng đài 1900 6466 để nhận tư vấn nhanh nhất.

Nguồn: https://cangdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp từ chuyên gia: Cấy mỡ má, bơm mỡ má có nguy hiểm không? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN