Tuổi nào có thể căng da mặt?

0 comment

Tuoi nao co the cang da mat

Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em 29 tuổi. Theo như em được biết thì hiện nay có phương pháp căng da mặt rất hiệu quả, song nhiều người có nói độ tuổi của em chưa nên căng da mặt vì sợ ảnh hưởng về sau. Nhưng da mặt em đã xuất hiện nhiều vết nhăn nhìn rất xấu. Vậy tuổi nào có thể căng da mặt thưa bác sĩ, mong được bác sĩ tư vấn giúp em? Em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước đây, người ta quan niệm chỉ nên căng da mặt cho người lớn tuổi, tức là trên 50 tuổi. Nhưng rồi ngày càng có nhiều người trẻ cũng muốn căng da mặt, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới cũng thế. Do vậy, hiện nay chỉ định căng da mặt ít phụ thuộc vào tuổi tác. Người nào da mặt bị nhăn nhiều, sức khỏe còn tốt là có thể thực hiện căng da mặt.

Trong số các bệnh viện thẩm mỹ có áp dụng dịch vụ căng da mặt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt uy tín chất lượng. Tại đây hiện đang áp dụng 2 kỹ thuật căng da mặt tiên tiến hiện đại là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ.

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật sử dụng loại chỉ chuyên dụng tự tiêu kéo các phần da chùng nhão trở nên căng mịn, xóa bỏ các nếp nhăn vùng mặt. Dịch vụ này áp dụng cho những người có ít nếp nhăn, da chùng nhão, không muốn tiến hành phẫu thuật…

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt nội soi là dịch vụ căng da mặt ứng dụng kỹ thuật nội soi vào trong quá trình căng da mặt, hạn chế tối đa mọi xâm lấn, tổn thương dây thần kinh, mô cơ… dưới da.

Xem thêmQuy trình căng da mặt nội soi

Tùy theo từng trường hợp của mỗi khách hàng về cơ địa, tình trạng da nhăn, độ tuổi… mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp nhất. Chính vì vậy, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn nhé!

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tuổi nào có thể căng da mặt? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN