Quy trình căng da mặt nội soi

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Bình 45 tuổi. Tuy chỉ mới 45 tuổi, nhưng da của tôi đã bị chùng và nhăn nheo chẳng khác gì người cao tuổi. Qua tìm hiểu, tôi biết được phương pháp căng da mặt nội soi rất hiệu quả. Tuy nhiên tôi vẫn muốn hiểu thêm về phương pháp này. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết quy trình căng da mặt nội soi diễn ra như thế nào không?

Trả lời:

Chào anh Bình!

Cảm ơn anh đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Căng da mặt nội soi là phương pháp giúp loại bỏ những vết nhăn, vết chân chim và vùng da chùng. Căng da mặt nội soi là công nghệ hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá cao giúp trẻ hóa da hiệu quả mà lại hạn chế xâm lấn, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

nang-mui-slide-4d-12

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam

Theo những gì bạn chia sẻ thì căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ là phương pháp tối ưu nhất giành cho bạn;  phương pháp này sẽ giúp đánh bay vết nhăn nheo trên mặt bạn và làm căng da hiệu quả đồng thời khiến khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn.

Quá trình căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn cho mọi khách hàng.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

căng da mặt nội soi 2

Quy trình căng da mặt nội soi tại Kangnam

Bước 2 : Gây tê để đảm bảo kỹ thuật, giúp khách hàng dễ chịu, an tâm khi thực hiện căng da

Bước 3: Thực hiện căng da

Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Khi khách hàng chùng da vùng cằm, cổ muốn căng da, các bác sĩ thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt.

Bước 4: Khâu vết mổ và tiến hành băng bằng băng y tế chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh cho vết mổ.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi về quy trình căng da mặt nội soi của anh Bình, để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được 

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình căng da mặt nội soi trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN