Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

0 comment

uu diem vuot troi cua phuong phap cang da mat bang chiCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Bích Ngọc, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Em thấy nhiều người rất chuộng phương pháp căng da mặt bằng chỉ, em cũng đang định đi căng da mặt nhưng còn phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào tốt nhất và phù hợp nhất. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp căng da mặt bằng chỉ có ưu điểm gì vượt trội  mà nhiều người lại lựa chọn như  vậy? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em được không ạ? Cảm ơn rất nhiều!

Trả lời: Chào bạn Bích Ngọc!

Cảm ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc đó của bạn như sau:

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và khắt khe của khách hàng. Một trong những phương pháp phẫu thuật đó là căng da mặt bằng chỉ. Căng da mặt bằng chỉ được hoàn thiện hơn so với phương pháp căng da thông thường khác.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ  là một công nghệ thẩm mỹ mang tính đột phá, đảm bảo được tiêu chí làm đẹp nhanh chóng, tự nhiên và hạn chế tối đa những thương tổn cho khách hàng mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp này được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Phương pháp căng da mặt này chỉ sử dụng chỉ Happy Lift – một loại chỉ được sản xuất ở các nước phát triển nhất thế giới. Đây là loại chỉ chuyên dụng, tự tiêu, tác động các mô da sẽ kích thích sự sinh sản của sợi collagen, tăng tần hoàn máu tại chỗ, hoạt dóa cơ chế bù trừ của tế bào… Do đó, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn.

Đặc biệt với kết quả sau căng da mặt mang lại làn da căng đầy, mịn màng và tươi trẻ hơn. Bạn nhanh chóng có một gương mặt trẻ trung, loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt và có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Quy trình căng da mặt bằng chỉ?

>> Căng da mặt ở đâu?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN