Trang Chủ Tư vấn phẫu thuật căng da mặt Làm đầy má hóp giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ BVTM Kangnam tư vấn

Làm đầy má hóp giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ BVTM Kangnam tư vấn

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

làm đầy má hóp giá bao nhiêu
Làm đầy má hóp giá bao nhiêu?

Khuôn mặt gầy gò hốc hác là điểm yếu của không ít cô gái chính điều này khiến khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống. Đặc biệt vùng má bị hóp còn gây mất cân đối cho khuôn mặt, mất thẩm mỹ. Hiện nay có khá nhiều phương pháp làm đầy má hóp như sử dụng chất làm đầy hay làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân.

Với trường hợp của bạn Thu Thảo bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân để làm đầy má hóp đây là phương pháp làm đầy được rất nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Với phương pháp làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân bác sĩ sẽ sử dụng các tinh thể mỡ tự thân của chính khách hàng để cấy vào vùng má. Sau khi cấy vùng má hóp sẽ trở nên đầy đặn tự nhiên, hơn hết phương pháp này không nguy hiểm hay bất cứ  ảnh hưởng xấu nào đến cơ thể. Do mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể không gây đào thải, không kích ứng, không  nhiễm trùng. Hơn nữa đây còn là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

làm đầy má hóp giá bao nhiêu 2

Chiết tách mỡ tự thân bằng thiết bị ly tâm hiện đại

>>> Xem thêm: Cấy mỡ má là phương pháp làm đẹp như thế nào?

Bên cạnh phương pháp làm đầy má hóp thì vấn đềlàm đầy má hóp giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ chi phí cấy mỡ cũng có sự giao động tuy nhiên mức giao động này là không nhiều. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chi phí cấy mỡ làm đầy má hóp khoảng 25 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng  120 phút tùy thuộc vào tình trạng khuôn mặt của bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá cấy mỡ chi tiết cho các vùng khác: Giá cấy mỡ mặt – Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp cấy mỡ má làm đầy khuôn mặt được thực hiện theo 1 quy trình hiện đại đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế với sự thực hiện của đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

làm đầy má hóp giá bao nhiêu 3

Giúp bạn lấy lại khuôn mặt đầy đặn, tự nhiên

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi làm đầy má hóp giá bao nhiêu, của bạn Thu Thảo hy vọng với những thông tin này bạn đã có thể tự tin làm đẹp để cải thiện khuyết điểm của mình. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui  lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn/