Căng da mặt nội soi có an toàn không? Bác sĩ Koobe Trần Tư vấn

0 comment

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không đang là băn khoăn của rất nhiều chị em hiện nay. Bởi với hi vọng nhanh chóng lấy lại tuổi xuân cho làn da căng mịn, săn chắc nhiều chị em tìm đến công nghệ căng da mặt nội soi. Tuy nhiên, nhiều người còn khá băn khoăn nên chưa dám quyết định thực hiện. Những phân tích từ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Koobe Trần sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc.

cang da mat noi soi co an toan

“Thực hư” phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không khiến nhiều người băn khoăn

Vài năm trở lại đây, phương pháp căng da mặt nội soi là một trong những công nghệ trẻ hóa da được nhiều người tin dùng trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Bên cạnh hiệu quả thần thánh mà nó mang lại thì việc phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không được nhiều người quan tâm hơn cả.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không? – Chuyên gia giải đáp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể trực tiếp kiểm chứng quy trình căng da mặt nội soi có an toàn không thông qua video ghi lại cận cảnh kết quả khách hàng ngay sau khi vừa thực hiện phẫu thuật xong.

[Video] Cận cảnh kết quả căng da mặt nội soi tại Kangnam

Căng da mặt nội soi vượt qua cả quy trình kiểm định khắt khe của FDA và vươn lên dẫn đầu TOP công nghệ căng mặt tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam

Phân tích về kỹ thuật thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi, bác sĩ KooBe Trần- Chuyên gia căng da Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định căng da mặt nội soi là một trong những công nghệ trẻ hóa da hiện đại và an toàn nhất hiện nay:

“Kỹ thuật căng da mặt nội soi chỉ cần thực hiện một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc rồi đưa thiết bị nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da mà không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào. Đặc biệt, nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng đại rõ nét trên màn hình giúp bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất”.

TÌNH TRẠNG DA CỦA BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT NỘI SOI?

TRỰC TIẾP BÁC SĨ SẼ GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo căng da mặt nội soi an toàn

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, kết quả phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và địa chỉ nơi bạn thực hiện.

Bênh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong số ít địa chỉ căng da uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đây cũng là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, do vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn  đề phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không.

Khách hàng trẻ ra 10 tuổi nhờ phương pháp căng da mặt nội soi tại Kangnam

căng da mặt nội soi có an toàn

căng da mặt nội soi có an toàn không

cang da mat noi soi co an toan khong

Với những thông tin trên, mong rằng đã phần nào giúp bạn xác định được căng da mặt nội soi có an toàn không và sớm điều trị để có kết quả như ý.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ THỜI GIAN HỒI PHỤC SAU CĂNG DA MẶT NỘI SOI?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ BÁC SĨ

tich
Hoặc
 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt nội soi có an toàn không? Bác sĩ Koobe Trần Tư vấn trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN