Làm căng da mặt bằng chỉ có được lâu dài không?

0 comment

lam cang da mat bang chi co duoc lau dai khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Đinh Sóng, 37 tuổi. Tôi biết rằng ở độ tuổi này có sử dụng các phương pháp căng da bình thường khó có thể mang lại hiệu quả như mong muốn nên tôi quyết định lựa chọn làm căng da mặt bằng chỉ. Bác sĩ cho tôi hỏi liệu làm căng da mặt bằng chỉ có được lâu dài không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều, mong nhận được hồi âm sớm nhất!

Trả lời: Chào chị Đinh Sóng!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Kỹ thuật căng da mặt  bằng chỉ

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ đang là giải pháp tối ưu cho chị em phụ nữ có được làn da căng mịn đẹp tự nhiên, không mất nhiều thời gian, không phẫu thuật, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Đã có rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng phương pháp này và hài lòng với kết quả căng da mặt mang lại.

Vì vậy, kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tìm đến và lựa chọn. Bởi phương pháp này không những hiệu quả và thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

Đầu tiên bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da, do đó không phải cắt chỉ.

Phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề, thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau. Thời gian căng da mặt khá nhanh chóng chỉ mất khoảng 45 đến 60 phút bạn đã sở hữu một làn da căng mịn đẹp tự nhiên.

Làm căng da mặt bằng chỉ có được lâu dài không?

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ là một công nghệ thẩm mỹ được đánh giá mang tính đột phá, nó đảm bảo được tiêu chị vừa đẹp, nhanh chóng, tự nhiên  và hạn chế tối đa những tổn thương cho khách hàng mà không cần phẫu thuật. Kết quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được từ 5-7 năm.

Chị Đinh Sóng còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

>> Quy trình căng da mặt bằng chỉ?

>> Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm căng da mặt bằng chỉ có được lâu dài không? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN