Sự nhầm lẫn giữa căng da mặt và lột da mặt?

0 comment

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em, rất nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến ra đời phục vụ cho mọi đối tượng từ già đến trẻ. Điển hình là căng da mặt hiện đang là một trào lưu được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để lấy lại nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, rất nhiều người lại nhầm lẫn giữa căng da mặt và lột da, nên hôm nay cangdamat.com.vn chia sẻ những thông tin giúp bạn hiểu hơn về 2 dịch vụ này.

1. Căng da mặt hay lột da mặt?

su-nham-lan-giua-cang-da-mat-va-lot-da-mat (4)

Lấy lại làn da tươi trẻ bằng việc căng da mặt hay lột da mặt

Căng da mặt chỉ áp dụng với trường hợp người có da chùng nhão, chảy xệ và nhăn nhiều. Bên cạnh đó, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, việc căng da mặt trở nên dễ dàng hơn, ở bất cứ độ tuổi nào, giới tính nào nếu da bị nhăn nheo đều có thể căng được, mức độ căng còn phụ thuộc vào mức độ nhăn trên da.

Còn với lột da mặt thường được áp dụng khi da mặt bị lão hóa do làm việc nhiều, hoặc phải đi nắng làm cho da mới hình thành mịn màng, trắng trẻo hơn. Tuy nhiên, với phương pháp này đòi hỏi một chế độ chăm sóc cẩn thận vì da rất dễ bắt nắng, chính vì vậy cần bôi kem chống nắng, dưỡng da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

2. Căng da mặt có để lại sẹo không?

Cắt bỏ phần da thừa để giúp kéo căng bề mặt da sẽ để lại một vết sẹo nơi phẫu thuật. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay có phương pháp căng da mặt nội soi, chỉ cần trích 1 vết nhỏ ở nơi chân tóc để đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào nên vết sẹo rất nhỏ trong tóc, rất khó thấy và theo thời gian vết sẹo này sẽ mờ dần và biến mất.

su-nham-lan-giua-cang-da-mat-va-lot-da-mat (2)

Cận cảnh quy trình căng da mặt nội soi

Với tùy từng mục đích của bạn mà nên lựa chọn phương pháp cho phù hợp. Ngoài ra, bạn nên đến thăm khám kỹ lưỡng để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đưa ra cho bọn một liệu trình phẫu thuật căng da phù hợp nhất.

Để có thêm những thông tin rõ nét hơn về phương pháp căng da mặt nội soi cũng như tình trạng da mặt hiện tại của bạn, có thể liên hệ ngay đến số 1900 6466 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

su-nham-lan-giua-cang-da-mat-va-lot-da-mat (1)

Kết quả sau khi căng da mặt nội soi

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự nhầm lẫn giữa căng da mặt và lột da mặt? trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN