Kết quả căng da cổ duy trì được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia tại Kangnam! Da cổ nhăn chùng do tuổi tác là điều bình thường, nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy mất tự tin bởi điều này. Tôi sẽ thực hiện thẩm mỹ trong thời gian tới và muốn được biết kết quả căng da cổ duy trì được bao lâu? Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện như thế nào? Cảm ơn – Tuyết Hoa, Thái Bình.

Trả lời:

Chào chị Tuyết Hoa!

Căng da cổ công nghệ hiện đại là một trong những giải pháp tiêu biểu để lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, giúp da cổ căng, không còn nhăn chùng, hết những rãnh lằn từ trên xuống dưới. Hiện tại, có hai phương pháp căng da cổ cơ bản là: Sử dụng chỉ sinh học và thực hiện kỹ thuật nội soi. Mỗi một phương pháp thích hợp áp dụng cho tình trạng da cổ nhăn chùng ở mỗi mức độ khác nhau.

Quy trình căng da cổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi chuyên gia

– Căng da cổ bằng chỉ sinh học: Thích hợp để làm đẹp da vùng cổ khi tình trạng nhăn, chùng của chị chưa diễn ra quá mức. Phương pháp này, chuyên gia sẽ sử dụng các sợi chỉ luồn dưới bề mặt da, đan xen nhau như một tấm lưới nâng đỡ toàn bộ lớp da chùng, nhão, kích thích các collagen hoạt động để da được tái tạo, căng mịn lâu hơn. Phương pháp này có ưu điểm là không để lại sẹo và không phẫu thuật.

– Căng da cổ nội soi: Thích hợp áp dụng cho những trường hợp da cổ đã xuất hiện chùng, nhão nhiều. Chuyên gia sẽ thực hiện thao tác kỹ thuật khéo léo, tạo đường mổ nhỏ tinh tế phía sau vành tai và tiến hành kéo căng da cổ lên trên, khâu đính cố định chắc chắn. Da cổ vì thế cũng được kéo căng, mang lại sự trẻ trung, cuốn hút hơn, giúp chị em tự tin hơn với diện mạo mới.

Kết quả căng da cổ duy trì được bao lâu?

Kỹ thuật căng da cổ nội soi và dùng chỉ thẩm mỹ được đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa những biến chứng về sau. Với hai phương pháp này, kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, kết quả da cổ căng đều, loại bỏ được những dấu hiệu của tuổi tác, kết quả duy trì lâu dài như mong muốn.

Chế độ chăm sóc sau căng da cổ công Hàn Quốc

Để kết quả nhanh chóng ổn định và duy trì được lâu dài, chuyên gia khuyên chị nên thực hiện chế độ chăm sóc đúng chỉ dẫn như sau:

– Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch trình

– Hạn chế tác động mạnh vào vùng da thẩm mỹ

– Vệ sinh vùng cổ theo chiều hướng vuốt ngược lên trên, không vuốt ngược xuống khiến da nhanh chóng chùng, nhão trở lại

– Cắt chỉ sau 1 tuần thực hiện

Kết quả căng da cổ tại công nghệ Hàn Quốc

Chị có thể quay trở lại với công việc, không cần mất thời gian nghĩ dưỡng. Sau khi căng da cổ, vùng da quanh vị trí thẩm mỹ có thể xuất hiện bầm tím nhẹ, đây là hiện tượng bình thường nên chị không cần phải quá lo lắng. Có thể chườm đá lạnh nhẹ nhàng trong khoảng 2 ngày đầu sau khi thẩm mỹ để kết quả nhanh chóng ổn định hơn.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, chị đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi của mình. Chị có thể yên tâm thực hiện liệu trình thẩm mỹ bây giờ bằng cách đăng ký thông qua:

Chúc chị nhanh chóng lấy được làn da như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình phẫu thuật căng da cổ như thế nào?

» Căng da cổ mất bao nhiêu thời gian?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cangdamat.com.vn/

Kết quả căng da cổ duy trì được bao lâu?
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Kết quả căng da cổ duy trì được bao lâu? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x