Sự khác nhau giữa phương pháp căng da mặt nội soi và dùng chỉ sinh học

0 comment

Đều hướng đến một mục đích là nhằm kéo lại nét xuân cho gương mặt bằng cách tạo độ căng, tính đàn hồi, hạn chế da chùng… nhưng về cơ bản, phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi và dùng chỉ sinh học khác nhau hoàn toàn về phương pháp thực hiện.

su-khac-nhau-giua-phuong-phap-cang-da-mat-noi-soi-va-dung-chi-sinh-hoc-5

Ngoài 30 tuổi, nhiều người tìm đến các phương pháp căng da mặt như một “cứu tinh”

Cụ thể:

– Căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện bằng cách: Chuyên gia sẽ trích một nốt nhỏ xung quanh đường viền tai, viền chân tóc, sau đó luồn chỉ vào và đính chúng vào lớp da chùng, da thừa nhằm treo cơ để tạo thành một giá đỡ, căng mạnh và treo da lên trên hoặc ra phía sau. Chỉ sinh học không chỉ có tác dụng tạo thành một giá đỡ hoàn hảo cho làn da chùng mà còn kích thích cơ thể sản sinh ra collagen, tái tạo làn da, giúp da mịn màng hơn.

su-khac-nhau-giua-phuong-phap-cang-da-mat-noi-soi-va-dung-chi-sinh-hoc-4

Mô phỏng kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học

Tùy vào tình trạng lớp da chùng mà chuyên gia sẽ xác định số lượng sợi chỉ cần dùng đến (trong khoảng từ 4 – 18 sợi). Sau khoảng từ 6 – 8 tháng thì chỉ sinh học sẽ tự tiêu nhưng kết quả của phương pháp này có thể kéo dài thêm nhiều năm sau đó.

Phương pháp này nói nôm na là dùng chỉ sinh học “cấy” trực tiếp vào bên trong bề mặt da mặt, nó sống và tiêu đi cũng ở trong đó, chính vì thế, độ an toàn và vô khuẩn của chất liệu này cần đạt tuyệt đối.

– Phẫu thuật căng da mặt nội soi là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn nhiều nên hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khi đã xác định được vùng da chùng, mỡ thừa trên gương mặt và đánh dấu chúng lại, các chuyên gia sẽ rạch một đường dài khoảng 3cm vô cùng nhẹ nhàng bằng dụng cụ chuyên dụng trên vùng da đầu, lẫn bên trong tóc nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo thẩm mỹ.

su-khac-nhau-giua-phuong-phap-cang-da-mat-noi-soi-va-dung-chi-sinh-hoc-7

Kỹ thuật căng da mặt bằng phẫu thuật nội soi

Sau đó, chuyên da sẽ bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, kéo chúng lên để làm căng da mặt. Phương pháp này còn có thể loại bỏ được phần nào túi mỡ trên mặt nếu có. Nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, các mô mỡ, mạch máu đều được phóng đại triệt để nên sự tổn thương đối với những vùng da khác gần như không có, mang lại sự an toàn tuyệt đối, nhanh chóng hồi phục đối với căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật nội soi. Cả hai phương pháp làm đẹp này đều có thể thực hiện với vùng da cằm, cổ và cho hiệu quả tuyệt đối như vùng da mặt.

Mặc dù, phương pháp phẫu thuật căng da nội soi được thực hiện phức tạp hơn, thời gian kéo dài lâu hơn căng da mặt bằng chỉ sinh học nhưng cả hai phương pháp này đều có khả năng kéo lại nét xuân, “ăn gian tuổi” cho người muốn thực hiện. Làn da căng mịn màng, loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn, an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài.

su-khac-nhau-giua-phuong-phap-cang-da-mat-noi-soi-va-dung-chi-sinh-hoc-8

Và đây là kết quả mỹ mãn

Nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho mỗi một phương pháp làm đẹp thì yếu tố cốt lõi là cách thức thực hiện phải đạt tiêu chuẩn quốc tế – đây chính là điều mà hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang thực hiện để làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất cho Quý khách hàng của mình.

Để lựa chọn phương pháp căng da mặt đẹp vĩnh viễn, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn nhiệt tình, tận tâm bởi các chuyên gia đầu ngành tại Kangnam. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại cũng là một trong những nhân tố tạo nên sự thành công cho quá trình làm đẹp tại Kangnam.

Bạn có thể đặt lịch thăm khám, tư vấn và thực hiện liệu trình nhanh nhất thông qua số điện thoại 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tư vấn 24/7: 1900 6466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn: https://cangdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác nhau giữa phương pháp căng da mặt nội soi và dùng chỉ sinh học trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN