Căng da mặt vùng trán và mắt với 2 bài tập cực đơn giản

0 comment

Da trán và mắt là hai vùng dễ xuất hiện nếp nhăn nhất khi bạn bước vào thời kỳ lão hóa. Chính vì vậy, để ngăn ngừa việc các dấu hiệu của tuổi tác làm bạn mất tự tin, hãy áp dụng hai bài tập cực đơn giản sau đây để căng da mặt ở vùng trán và mắt, chống lại các nếp nhăn.

>> Căng da mặt bằng chỉ công nghệ số 1 Hàn Quốc

>> Căng da mặt bằng chỉ – Xu hướng làm đẹp cực hot của chị em phụ nữ

cang-da-mat-vung-tran-va-mat-voi-2-bai-tap-cuc-don-gian

Nếp nhăn rất dễ xuất hiện ở vùng trán và mắt

Khi bước vào thời kỳ lão hóa, biểu hiện đầu tiên chính là nếp nhăn, trong đó nếp nhăn vùng trán và mắt là rõ ràng nhất và xuất hiện sớm nhất. Vậy cần làm gì để chống nhăn da, chống lão hóa hiệu quả? Bạn có thể thực hiện hai bài tập đơn giản dưới đây, giúp căng da mặt vùng trán và mắt, hạn chế sự hình thành các nếp nhăn, giúp bạn giữ lại nét tươi trẻ trên khuôn mặt.

1. Bài tập căng da mặt cho vùng trán

Các nếp nhăn vùng trán thường là nếp nhăn ngang, dễ thấy khi nhướng lông mày và cau mày. Do đó, bạn có thể hạn chế việc hình thành nếp nhăn, căng da mặt vùng trán bằng bài tập như sau:

cang-da-mat-vung-tran-va-mat-voi-2-bai-tap-cuc-don-gian

Chống nhăn vùng trán

Động tác một: Khép các ngón tay lại sau đó đặt hai bài tay lên trán. Hơi ấn nhẹ bàn tay xuống trán sau đó cố gắng nhướn lông mày lên thật cao. Giữ tư thế này trong khoảng 10 giây sau đó thả lỏng tay. Tiếp tục thực hiện khoảng 4- 5 lần.

Động tác hai: Cau mày lại sau đó dùng hai ngón tay cái và trỏ vuốt nhẹ vùng lông mày từ trong ra ngoài, thực hiện khoảng 10 lần. Sau đó thả lỏng và thư giãn.

Tiếp tục nhướn lông mày lên cao sau đó lại dùng hai ngón tay vuốt lông mày từ ngoài vào trong khoảng 10 lần.

2. Bài tập căng da cho vùng mắt

Đặc điểm các nếp nhăn vùng mắt đó là nếp nhăn ở mi mắt và khóe mắt. Vì vậy, hãy thực hiện nhưng động tác sau để hạn chế nếp nhăn và căng da mặt hiệu quả cho vùng mắt:

cang-da-mat-vung-tran-va-mat-voi-2-bai-tap-cuc-don-gian

Bài tập căng da vùng mắt

Động tác một: Mở to mắt sau đó dùng ngón cái và ngón trỏ vuốt nhẹ vòng quanh mắt. Tiếp tục thực hiện như vậy khi mắt nhắm chặt. Động tác này cần thực hiện khoảng 10 lần.

Động tác hai: Dùng ngón cái và ngón trỏ căng da vùng khóe mắt sau đó chớp mắt liên tục khoảng 6 – 10 giây. Cuối cùng là để mắt tư giãn tự nhiên.

Với hai bài tập này bạn có thể hạn chế được sự hình thành của nếp nhăn. Tuy nhiên, hiệu quả của phương phương pháp còn phụ thuộc vào việc bạn có thường xuyên thực hiện hay không cũng như cấu trúc da của bạn.

Hiện nay, để căng da mặt, trẻ hóa làn da, bạn đã có thể áp dụng các phương pháp, công nghệ hiện đại để đạt hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn hơn. Đó là phương pháp căng da mặt bằng chỉ hoặc căng da mặt nội soi đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tham khảo thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây nhé.

Nguồn: https://cangdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt vùng trán và mắt với 2 bài tập cực đơn giản trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN