“Ăn gian” 10 tuổi sau căng da mặt bằng chỉ sinh học

0 comment

Trẻ hóa gương mặt đến 10 tuổi là hiệu quả từ phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiện đại được chị em phụ nữ và giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm gần đây.

an-gian-10-tuoi-sau-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc11

Bước vào độ tuổi trung niên, da của chị em đã không còn căng và tươi trẻ

Thời gian – Kẻ thù của nhan sắc

Theo thời gian, những dấu hiệu lão hóa hiện hữu rõ nét trên gương mặt như: Rãnh nhăn, dấu chân chim, da mặt chảy xệ, chùng, nhão, cơ nâng má không còn được khỏe mạnh như trước… Cho dù bạn có thực hiện chế độ căm sóc như thế nào đi chăng nữa thì cũng khó có thể cưỡng lại dấu vết của thời gian.

Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ, tuổi tác là kẻ thù của sắc đẹp. Chị em phải chống chọi lại sự tác động của tuổi tác bằng cách dưỡng da, bổ sung dinh dưỡng, luyện tập thể thao nhưng tất cả đều chỉ mang lại tác dụng trong một giới hạn nhất định.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học ra đời đã và đang trở thành giải pháp hoàn hảo, giúp chị em lấy lại sự trẻ trung, cuốn hút như tuổi đôi mươi.

“Ăn gian” 10 tuổi sau căng da mặt bằng chỉ sinh học

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học đã được chứng nhận và cho phép bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE (châu Âu) và hiện nay, công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều Quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

an-gian-10-tuoi-sau-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc

Những sợi chỉ được đưa vào như tấm lưới bảo vệ, nâng lớp da nhăn, chùng

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện khá đơn giản. Chuyên gia sử dụng số lượng chỉ sinh học thích hợp để luồn vào dưới da mặt, đan thành tấm lưới nâng đỡ cơ mặt, kéo cao da nhăng chùng, chảy xệ, giúp xóa dấu chân chim, rãnh nhăn.

Cơ chế hoạt động của chỉ sinh học là sau khi được đưa vào da, chỉ sẽ kích thích các tế bào biểu bì sản sinh collagen, tái sinh làn da, giúp da khỏe mạnh hơn. Những sợi chỉ sinh học có kết cấu đặc biệt, có khả năng bám sâu vào trong tế bào da, hỗ trợ da tái sinh nhanh chóng, lâu dài.

Sau khoảng từ 6 – 8 tháng, chỉ sinh học sẽ tự tiêu một cách an toàn, không tạo ra bất cứ phản ứng phụ nào. Tuy nhiên, lớp tế bào biểu bì bên dưới da vẫn tiếp tục tái sinh, kéo dài hiệu quả của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học. Những sợi chỉ sinh học được sử dụng trong phương pháp này đã được kiểm chứng về chất lượng, độ an toàn, không biến chứng, đào thải và tất nhiên, chúng có độ tương thích khá lớn đối với hầu hết mọi trường hợp.

an-gian-10-tuoi-sau-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc5

an-gian-10-tuoi-sau-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc3

Căng da mặt bằng chỉ sinh học, lấy lại sự trẻ trung cho chị em

Ngay sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học, có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của khuôn mặt với các rãnh nhăn, nếp gấp, dấu chân chim, sự chùng, nhão, nhăn của khuôn mặt đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là làn da căng, hồng hào khỏe mạnh, giúp bạn “ăn gian” đến 10 tuổi, mang lại sự trẻ trung, tự tin hơn.

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công vào việc trẻ hóa làn đa, lấy lại nét đẹp trẻ trung, cuốn hút, giúp chị em tự tin hơn với diện mạo mới của bản thân. Bạn có thể đăng ký tư vấn thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện như nào?

» Căng da mặt giá bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Ăn gian” 10 tuổi sau căng da mặt bằng chỉ sinh học trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN