Trang Chủ Tư vấn phẫu thuật căng da mặt Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện như nào?

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện như nào?

 Chào chuyên gia tư vấn! Da mặt tôi bị chùng nhão và có nhiều nếp nhăn, tôi đang có ý định căng da mặt bằng chỉ sinh học để cải thiện làn da lão hóa. Tôi rất muốn tìm hiểu thêm về quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học, để hiểu rõ hơn về phương pháp này. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi được không?

(Bích Phương – Hà Nội)

answerTRẢ LỜI

Bích Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục, với băn khoăn của chị về quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học, tôi xin được trả lời như sau: 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật được áp dụng theo công nghệ căng da của Hàn Quốc rất hiện đại và tiên tiến. Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn như sau:

quy trinh cang da mat bang chi sinh hoc duoc thuc hien nhu the nao

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da hiện đại nhất hiện nay

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC  Thăm khám và tư vấn 

Để xác định được liệu trình điều trị phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám xác định đặc điểm, tình trạng da nhăn.

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC  Tiến hành gây tê

Sau khi đã xác định được vùng da mặt cần điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo không gây đau cho khách hàng khi điều trị.

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC dep  Đo vẽ vùng da cần căng

Để điều trị triệt để và không xâm lấn vùng da khác bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chùng của vùng da mặt cần điều trị để quá trình căng da đạt hiệu quả cao nhất.

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC dep  Thực hiện căng da bằng chỉ sinh học

Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng da chùng nhão. Dùng chỉ  này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chùng nhão, chảy xệ lên. Tùy theo số vùng da cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi. 

quy trinh cang da mat bang chi sinh hoc duoc thuc hien nhu the nao2

Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học tại TMV Kangnam

Sau khi thực hiện căng da bằng chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mặt sau khi thực hiện để có kết quả căng da tốt nhất.  Bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ từ 3 – 5 ngày

– Hạn chế tác động mạnh đến vùng da mặt vừa căng

– Không trang điểm trong vòng 1-2 tuần đầu sau khi căng da mặt

– Tránh tẩy lông mặt từ 4 – 6 tuần

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Nếu còn gì thắc mắc về công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được thăm khám hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

TÌM HIỂU THÊM:

» Căng da mặt bằng chỉ sinh học có áp dụng cho làn da nhạy cảm?

» Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?