Phân biệt căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi

0 comment

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, đến cái tuổi da bắt đầu nhăn nheo và chảy xệ rồi. Tôi đang có ý định đi căng da mặt bằng công nghệ cao, nhưng qua tìm hiểu thì thấy bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 2 công nghệ căng da là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi. Liệu chúng có gì khác nhau không bác sĩ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Phạm Trà, Hà Nội ).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Phạm Trà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi ” Phân biệt căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công 2 công nghệ căng da mặt bằng chỉ và nội soi, đều có khả năng giúp trẻ hóa làn da nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Tuy vậy, 2 phương pháp này khác nhau như sau:

Trên thực tế, căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật, còn căng da mặt nội soi có cần phẫu thuật. Trong đó:

phan-biet-cang-da-mat-bang-chi-va-cang-da-mat-noi-soi (1)

Căng da mặt bằng chỉ

– Căng da mặt bằng chỉ sinh học: Các bác sĩ chỉ trích một nốt rất nhỏ trên da để luồn chỉ sinh học đính các mô da, kéo căng và nâng đỡ vùng da bị chảy xệ, nhăn nheo. Lúc này, chỉ sinh học đóng vai trò là một khung giá đỡ cố định ngăn ngừa vùng da chảy xệ hiệu quả. Chỉ sinh học sẽ tự tiêu nhưng vẫn tiếp tục kích thích sản sinh collagen nuôi dưỡng da, mang lại làn da trẻ trung, căng mịn trong một thời gian dài sau đó.

phan-biet-cang-da-mat-bang-chi-va-cang-da-mat-noi-soi (3)

Căng da mặt nội soi

– Căng da mặt nội soi: Vết rạch sẽ được thực hiện tại rìa chân tóc, lúc này các bác sĩ sẽ bóc tách bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên, khắc phục tối đa tình trạng da chùng nhão, chảy xệ hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.

phan-biet-cang-da-mat-bang-chi-va-cang-da-mat-noi-soi (2)

Kết quả căng da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt nội soi khác nhau như thế nào. Từ đó, sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp để khôi phục được làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống, giữ mãi tuổi thanh xuân.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phân biệt căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN