Căng da mặt 3D nghỉ dưỡng có lâu không? Chuyên Gia tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi hiện nay đã nhiều tuổi do đó da đã bắt đầu bị lão hóa và chảy xệ. Hiện nay, tôi muốn thực hiện căng da mặt mini 3D để cải thiện tình trạng này. Nhưng  lại không có nhiều thời gian tôi muốn hỏi căng da mặt mini 3D  nghỉ dưỡng có lâu không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi, tôi xin cảm ơn! (Anh Long sđt: 0984087xxx)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Anh Long thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của anh như sau:

khach hang

Căng da mặt mini 3D hạn chế xâm lấn tối đa

Căng da mặt mini 3D hiện đang được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trẻ hóa da đánh giá là một trong những công nghệ trẻ hóa da hiện đại tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ  căng da mặt mini không chỉ trả lại cho bạn làn da căng mịn không còn nếp nhăn hay các vùng da bị chảy xệ, loại bỏ tình trạng lão hóa da mà còn hạn chế tối đa việc phải cắt rạch, xâm lấn cho cơ thể.

Đối với việc căng da vùng mặt bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường nhỏ từ chân tóc kéo dài đến trước tai và kết thúc ở dái tai tạo thành 1 đường rạch hình chữ S ngược, hạn chế xâm lấn cho cơ thể. Đối với việc căng da vùng trán bác sĩ tiến hành đường rạch nhỏ ở chân tóc giúp dấu sẹo hiệu quả. Bên cạnh đó việc áp dụng công nghệ 3D trong việc căng da giúp khách hàng xem trước được kết quả tạo sự đồng thuận giữa bác sĩ  phẫu thuật và khách hàng.

căng da mặt mini 3d nghỉ dưỡng có lâu không

Căng da mặt hiệu quả loại bỏ  mọi nếp nhăn

Chính vì ưu điểm hạn chế cắt rạch hạn chế xâm lấn mà công nghệ căng da mặt mini 3D rút ngắn tối đa thời gian khôi phục. Thông thường khách hàng có thể hồi phục hoàn toàn chỉ sau 7 – 14 ngày. Sau khi thực hiện cũng có thể trở về ngay với công việc mà không cần thời gian nghỉ dưỡng miễn là tuân thủ đúng những quy định về chế độ chăm sóc của bác sĩ.

Do đó, anh Long có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng về thời gian không cần phải thắc mắc căng da mặt mini 3D nghỉ dưỡng có lâu không bởi việc phẫu thuật căng da hoàn toàn không tốn thời gian hồi phục cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt và công việc

cang da mat mini 3D nghi duong co lau khong

Quy trình căng da mặt mini 3D

Tuy nhiên, anh Long nên chú ý lựa chọn cho mình cho một địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt hiện đại để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Hiện nay công nghệ căng da mặt mini hiện đang được ứng dụng thành cộng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Nếu còn thắc mắc căng da mặt mini 3D nghỉ dưỡng có lâu không các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt 3D nghỉ dưỡng có lâu không? Chuyên Gia tư vấn trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN