Xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả với công nghệ Thermage

0 comment

Mắt là một trong những vùng dễ xuất hiện những vết nhăn động nhất trên khuôn mặt đặc biệt khi bạn bước vào độ tuổi “băm”. Nếp nhăn vùng mắt khiến khuôn mặt thiếu sức sống và già hơn. Để khắc phục tình trạng này công nghệ Thermage ra đời với khả năng nâng cơ, khắc phục chảy xệ và xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả.

Khó có thể khắc phục nếp nhăn vùng mắt bằng phương pháp thông thường

Nếp nhăn vùng mắt có đặc điểm là các nếp nhăn có đường rãnh nhỏ hay còn gọi là vết chân chim. Đây chủ yếu là các nếp nhăn động chỉ xuất hiện khi cười và ngày càng có xu hướng hiện rõ khi độ tuổi tăng cao. Thông thường ở độ tuổi ngoài 30 nếp nhăn vùng mắt xuất hiện nhiều và có xu hướng tăng nhanh.

xóa nhăn vùng mắt hiệu quả

Nếp nhăn vùng mắt khiến chị em trông già hơn

Chính những đặc điểm này khiến cho việc khắc phục nếp nhăn vùng mắt bằng các biện pháp thông thường như mặt nạ tự nhiên, massage khó có thể mang lại hiệu quả do cơ mặt chuyển động liên tục khiến cho các nếp nhăn vùng mắt liên tục xuất hiện.

Thermage xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả

Là một trong nhóm phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ cao, Thermage là công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nếp nhăn vùng mắt mà không cần phẫu thuật và hoàn toàn không gây xâm lấn cho cơ thể.

Là một trong số ít các công nghệ thẩm mỹ vượt qua sự kiểm định khắt khe và được cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về độ an toàn và độ hiệu quả với người sử dụng. Công nghệ Thermage hoạt động theo cơ chế nâng cơ, căng da mặt và xóa nhăn từ bên trong bằng tần số vô tuyến điện dung đơn cực.

Dán giấy điều trị trước khi thực hiện xóa nhăn bằng thermage

Dán giấy điều trị trước khi thực hiện xóa nhăn bằng thermage

Tần số vô tuyến điện dụng đơn cực của công nghệ Thermage có khả năng làm nóng sâu đẩy nhanh quá trình đồng nhất khối collagen hiện tại và kích thích sản sinh collagen mới giúp da trở nên tươi sáng, căng mịn, không còn dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ.

Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không gây hại đến lớp da bên trên do đầu phát sóng theo cơ chế khí hóa lỏng Cryogen được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh chuyên dùng để bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi xung CRF đi qua nên có độ an toàn cao phù họp với làn da vùng mắt vốn mỏng manh nhạy cảm.

Thực hiện xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả bằng Thermage

Thực hiện xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả bằng Thermage

Không chỉ có tác dụng xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả Thermage còn là công nghệ được ứng dụng trong lĩnh vực nâng cơ chảy xệ, trùng nhão ở các phân vùng khác nhau như nâng cơ mặt, nâng cơ bụng, đùi, giảm da chảy nhão vùng cổ.

Hiệu quả xóa nhăn vùng mắt bằng thermage

Hiệu quả xóa nhăn vùng mắt bằng thermage

Công nghệ Thermage xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công mang lại hiệu quả trẻ hóa da, lấy lại nét thanh xuân cho hàng nghìn khách hàng. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: http://cangdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả với công nghệ Thermage trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN