Giải đáp: Cấy mỡ cằm có an toàn không?

0 comment

Thời gian gần đây không chỉ cấy mỡ mặt phương pháp cấy mỡ cằm cũng là 1 trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục nhược điểm cằm lẹm ngắn thiếu cân đối hay để sở hữu chiếc cằm V – Line chuẩn xu hướng. Tuy nhiên, liệu cấy mỡ cằm có an toàn? có hiệu quả không? vẫn là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn khi chưa có những giải đáp chính xác từ phía chuyên gia thẩm mỹ.

Cấy mỡ cằm có an toàn không?

Cấy mỡ cằm là phương pháp làm đẹp khá mới mẻ và nhận được những đánh giá cao từ những khách hàng trải nghiệm. Tuy nhiên để chị em không còn băn khoăn vấn đề cấy mỡ cằm có an toàn không hãy nghe những đánh giá phân tích dưới góc nhìn khoa học của chính các chuyên gia thẩm mỹ.

cấy mỡ cằm có an toàn không 1

Cấy mỡ cằm có an toàn không?

Theo bác sĩ Louis Trần – chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cấy mỡ cằm là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn cho người sử dụng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không để lại biến chứng sau khi thực hiện BỞI:

  • Tương tự như phương pháp cấy mỡ mặt làm đầy khuôn mặt bằng mỡ tự thân, cấy mỡ cằm vốn là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật. Sau khi được xử lý bằng thiết bị ly tâm các tinh thể mỡ tinh khiết sẽ được cấy trực tiếp vào vùng cằm qua 1 vết chích nhỏ do đó không gây xâm lấn cho cơ thể, cũng không cần đụng đến dao kéo
  • Mỡ dùng để cấy làm đầy cằm tạo khuôn mặt thanh tú là mỡ tự thân. Thông thường mỡ sẽ được lấy từ những vùng có kết cấu mỡ bền vững như eo, bụng hay đùi. Mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến cơ thể, không đào thải hay viêm nhiễm sau khi cấy

cấy mỡ cằm có an toàn không 3

Tách lấy tinh thể mỡ tự thân tinh khiết bằng thiết bị ly tâm hiện đại

 

>>> Xem thêm: Cấy mỡ mặt có đắt không? Chi phí ra sao?

Cấy mỡ cằm có hiệu quả không?

Cũng theo bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ Louis Trần phương pháp cấy mỡ cằm được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ mà nó đem lại. Cấy mỡ cằm bằng mỡ tự thân giúp khách hàng khắc phục hiệu quả khuyết điểm chiếc cằm ngắn, lẹm, cằm không cân đối. Hoặc giúp chị em sở hữu chiếc cằm thanh tú, giúp khuôn mặt thon gọn hơn V – Line hơn bắt kịp với xu hướng đẹp chuẩn hiện đại.

cấy mỡ cằm có an toàn không 3

Cấy mỡ tự thân giúp khuôn mặt đầy đặn tự nhiên hơn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cấy mỡ cằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ kép:

  • Mang đến chiếc cằm thon gọn thanh tú đồng thời góp phần giảm mỡ thừa ở những phần như eo, bụng, đùi
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao, ổn đinh và lâu dài do mỡ tự thân sau khi cấy có khả năng thích ứng tốt, các tinh thể mỡ tiếp tục được duy trì và nuôi dưỡng bằng hệ thống cơ và mạch máu dưới da

Đó là những yếu tố khách quan dưới cái nhìn khoa học của chuyên gia thẩm mỹ. Bên cạnh đó những yếu tố khách quan như việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn và hiệu quả của công nghệ cấy mỡ cằm. Chính vì vậy chị em cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng, tránh “tiền mất tật mang”

Hiện cấy mỡ mặt và cấy mỡ cằm bằng mỡ tự thân hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ đang được đầu tư phát triển mạnh tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hay có những thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp BVTM Knagnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp: Cấy mỡ cằm có an toàn không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN