VIDEO CẬN CẢNH sự thay đổi của bà lão mang thân hình 80 ở tuổi 22 sau khi căng da 3D

0 comment
Không may mắn mang trong mình căn bệnh lão hóa sớm ngay từ khi còn trẻ Nguyễn Thị Như mang trong thân hình của cô gái 22 tuổi là 1 bà lão 80 tuổi. Chưa từng có 1 ngày sống thật với bản thân mình Như luôn ao ước có ngày để thay đổi ngoại hình. Và rồi may mắn đã mỉm cười với cô – công nghệ căng da 3D đã giúp Như lấy lại được tuổi thanh xuân của mình với sự tự tin xinh đẹp. 

1. Hành trình lột xác mở lối ước mơ cho cô nàng kém may mắn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức cuộc thi hành trình lột xác mang tới có hội làm đẹp cho những bạn trẻ kém may mắn về ngoại hình nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Nguyễn Thị Như là một trong những thí sinh đặc biệt nhất của hành trình lột xác mùa 2 – cô sở hữu một gương mặt của bà lão 80 tuổi khi ở tuổi 22.

Video quá trình hồi phục của Nguyễn Thị Như sau khi căng da 3D

Đạt giải nhì cuộc thi hành trình lột xác Như đã được bác sĩ thăm khám và chỉ định sử dụng công nghệ căng da 3D để làm trẻ hóa làm căng làn da nhăn nheo trên vùng mặt và vùng cổ. Trải qua hơn 8 tiếng trong phòng phẫu thuật Như đã chạm gần tới ước mơ được sống 1 cuộc sống bình thường như bạn bè cùng trang lứa dù chỉ 1 lần trong đời.

2. Lắng nghe những tâm sự sau khi lột xác thành công tại của Nguyễn Thị Như

“Chưa bao giờ Như nghĩ mình lại được sống như ngày hôm nay, đã từng đi chạy chữa nhiều nơi nhưng người ta lắc đầu hết. Lần này thi hành trình lột xác em cũng chỉ thi gọi là cho vui hy vọng thêm 1 chút nữa, nhưng mọi sự vượt qua ngoài sự mong đợi của mình. Soi gương theo từng ngày, nhận thấy da mặt thay đổi dần dần tích cực, bớt  sưng đau và đẹp hơn trước rất nhiều. Lắm lúc cứ ngỡ như 1 giấc mơ vậy”

Đó là những lời chia sẻ đầy xúc động của Nguyễn Thị Như sau khi trải qua cuộc đại trùng tu nhan sắc. Với gương mặt hiện tại hy vọng Như sẽ có được cuộc sống hòa nhập hơn với mọi người, mở lối ra những giấc mơ trong cuộc sống.

Hành trình lột xác đã giúp Như có một cuộc sống tự tin hơn trước đây1

Hành trình lột xác đã giúp Như có một cuộc sống tự tin hơn trước đây

3. Hình ảnh sau khi hồi phục của Nguyễn Thị Như

Trải qua những thời gian khó khăn nhất sau khi phẫu thuật cô Như đã dần trở nên hồi phục và gương mặt đã rõ nét hơn trước đây. Công nghệ căng da 3D tác động trực tiếp vào các vùng da cơ nhăn kéo căng da và cố định lại vùng cơ mặt phía chân tóc. Giải pháp 3 hiệu quả: can thiệp toàn diện ở lớp da, lớp mỡ dưới da và cả hệ thống cơ nâng mô – giải quyết triệt để các dấu hiệu lão hóa da. 

Hãy cùng kiểm chứng ngay trường hợp của bạn Như để có được cái nhìn rõ hơn về hiệu quả của công nghệ căng da 3D:

Hình ảnh so sánh trước và sau khi căng da của Nguyễn Thị Như2

Hình ảnh so sánh trước và sau khi căng da của Nguyễn Thị Như1

Hình ảnh so sánh trước và sau khi căng da của Nguyễn Thị Như

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC TRẺ ĐẸP NHƯ CÔ ẤY???

tich
Hoặc
Căng da 3D là công nghệ làm đẹp tiên tiến loại bỏ hoàn toàn nhanh chóng các dấu hiệu lão hóa da chỉ sau 1 lần thực hiện. Bạn có thể trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để kiểm chứng hoặc liên hệ ngay theo đường dây nóng 1900 6466 để được tìm hiểu têm về dịch vụ.

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: VIDEO CẬN CẢNH sự thay đổi của bà lão mang thân hình 80 ở tuổi 22 sau khi căng da 3D trong Video Livestream

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN