Trực tiếp chứng kiến toàn cảnh ca trẻ hoá da mặt toàn diện căng da mini 3D tại Kangnam

0 comment

Tuổi cao tỉ lệ thuận với các nếp nhăn cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Với sự ra đời của công nghệ căng da mini 3D tại thì quy luật đó dường như không còn đúng nữa. Cùng chứng kiến toàn cảnh ca trẻ hóa da mặt loại bỏ nếp nhăn toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thấy được sự vi diệu đó nhé! 

Vị khách hàng 50 tuổi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trên 50 tuổi với sự xuất hiện nếp nhăn với số lượng lớn trên gương mặt. Khu vực giữa chân mày, khóe mũi má, vết chân chim cũng xuất hiện khá nhiều trên khóe miệng… Dấu hiệu tuổi tác hiện lên rõ rệt – cùng lắng nghe bác sĩ Grarik Hoàng phân tích chuyên sâu để có cái nhìn rõ hơn về quá trình thực hiện trẻ hóa da mặt với công nghệ căng da Mini 3D.

Video cận cảnh quá trình thực hiện căng da mini 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ căng da mặt 3D kết hợp ứng dụng những ưu điểm nổi trội của các phương pháp làm đẹp căng da trước đây. Bác sĩ tiến hành loại bỏ những vùng da nhăn, mỡ thừa, có dấu hiệu chảy xệ đặc biệt là vùng rãnh nhẵn khóe mũi. Cằm của khách hàng cũng trở nên V line hơn nhờ tác động căng da tới vùng cằm. Dấu hiệu lão hóa da chùng nhão gần như được loại bỏ hoàn toàn.

Rãnh nhăn biến mất, khuôn mặt thon gọn, da chùng biến mất sau khi sử dụng công nghệ căng da mini 3D

Công nghệ căng da Mini là phương pháp làm đẹp nhanh chóng an toàn dành cho chị em phụ nữ tuổi ngoại tứ tuần. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng ngàn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cùng ngắm nhìn sự thay đổi ngoạn mục của các trường hợp sau khi căng da mini 3D:

Căng da mini 3D mang tới hiệu quả khác biệt trẻ hóa làn da lấy lại tuổi thanh xuân dành cho phái đẹp3

Căng da mini 3D mang tới hiệu quả khác biệt trẻ hóa làn da lấy lại tuổi thanh xuân dành cho phái đẹp1

Căng da mini 3D mang tới hiệu quả khác biệt trẻ hóa làn da lấy lại tuổi thanh xuân dành cho phái đẹp

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trực tiếp chứng kiến toàn cảnh ca trẻ hoá da mặt toàn diện căng da mini 3D tại Kangnam trong Video Livestream

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN