Trang Chủ Tư vấn phẫu thuật căng da mặt Chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam 2018?

Chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam 2018?

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Bạn Hoàng Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?

chi phí cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt cho khuôn mặt đầy đặn tự nhiên

Qủa thật chi phí cấy mỡ mặt luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ cấy mỡ mặt giúp khách hàng khắc phục khuôn mặt gầy gò hốc hác, kém cân đối. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ chi phí cấy mỡ mặt cũng có sự giao động nhất định. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ do đó bạn Hoàng Ngân nên chú ý lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ cấy mỡ mặt có chi phí từ 35 -45 triệu đồng tùy thuộc và tình trạng của bạn và được thực hiện trong khoảng thời gian từ 120 – 150 phút. 

Quy trình cấy mỡ mặt tại BVTM Kangnam

gia cay mo mat

Quy trình cấy mỡ  an toàn

>>> Xem thêm: Cấy mỡ má ở đâu tốt – Tiêu chi đánh giá ra sao?

Bên cạnh chi phí cấy mỡ mặt thì vấn đề an toàn luôn đươc chị em đặt lên hàng đầu. Hiện nay tại Kangnam công nghệ cấy mỡ mặt là công nghệ cấy mỡ tự thân có độ an toàn cao và không gây bất cứ nguy hiểm hay ảnh hưởng nào cho cơ thể bởi:

– Việc sử dụng mỡ tự thân được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng mang đến độ tương thích cao, không gây kích ứng hay đào thải, không xảy ra hiện tượng viêm nhiễm.

–  Cấy mỡ mặt là phương pháp cấy mỡ không cần phẫu thuật mỡ được cấy vào các vùng như má, hốc mắt, thái dương, rãnh mũi, má qua 1 vết chích nhỏ như mũi kim nên không gây tổn thương xâm lấn cho cơ thể đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục.

– Đặc biệt tại Kangnam có đội ngũ bác sĩ uy tín trình độ chuyên môn cao kinh nghiệm dày dặn giúp khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

giá cấy mỡ mặt

Khuôn mặt đầy dặn tự nhiên

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi cấy mỡ mặt giá bao nhiêu và có nguy hiểm không. Hy vọng với những thông tin này bạn Hoàng Ngân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ cấy mỡ mặt để cải thiện khuyết điểm của mình.

=> Xem chi tiết về kỹ thuật cũng như sự thay đổi khuôn mặt của bạn khi thực hiện cấy mỡ mặt tại đây: Cấy mỡ tự thân lên mặt – Cách làm đầy đặn khuôn mặt an toàn

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!