Trang Chủ Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân – Làm đầy khuôn mặt tự nhiên KO cần phẫu thuật

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân – Làm đầy khuôn mặt tự nhiên KO cần phẫu thuật

Cấy mỡ mặt là phương pháp bơm mỡ tự thân vào các vùng thiếu hụt collagen hay Elastin trên khuôn mặt thường là các vùng như má, hốc mắt, thái dương. Cấy mỡ mặt khắc phục khuôn mặt gầy gò, hốc hác thiếu cân đối. Mang lại cho bạn khuôn mặt đầy đặn, trẻ trung tự nhiên, không cần phẫu thuật nên đảm bảo an toàn.

CẤY MỠ MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT, AI NÊN THỰC HIỆN?

phương pháp cấy mỡ tự thân

– Người bị thiếu hụt Collagen hoặc Elastin do quá trình lão hóa

– Người có khuôn mặt hốc hác, xương xẩu, khung xương thô cứng, khuôn mặt thiếu đi nét mềm mại, nữ tính.

– Người muốn có khuôn mặt đầy đặn, muốn khắc phục tình trạng má hóp, làm đầy thái dương

– Người có khuôn mặt không cân đối với thân hình.

CẤY MỠ MẶT BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC GÌ?

» Khắc phục khuôn mặt hốc hác, không cân đối

Cấy mỡ mặt làm đầy các vùng má hóp, vùng thái dương, vùng rãnh mũi má khiến khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn, khắc phục tình trạng khuôn mặt hốc hác gầy gò mất cân đối với cơ thể. Đây là giải pháp tối ưu cho khuôn mặt không còn nét già nua, thô kệch, giúp khuôn mặt có sức sống hơn.

cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân khắc phục nhanh khuôn mặt bị hốc hác

» Mang đến cho bạn khuôn mặt nữ tính, trẻ trung

Việc cấy mỡ tự thân mà đầy khuôn mặt giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối hài hòa, mềm mại và nữ tính hơn. Lớp mỡ được cấy dưới da giúp giảm bớt quá trình lão hóa, làm đầy các nếp nhăn, nếp chân chim khiến khuôn mặt trẻ trung, làn da mịn màng tươi tắn

» Hiệu quả ổn định, lâu dài

Mỡ dùng để  cấy làm đầy mặt là mỡ tự thân được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng, chủ yếu là các vùng như eo, bụng, đùi là những vùng có kết cấu mỡ bền vững. Do đó, lượng mỡ sau khi cấy sẽ tiếp tục phân tách và duy trì mang đến hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân

Chiết tách mỡ bằng thiết bị ly tâm

» An toàn, không phẫu thuât, không kích ứng, không để lại sẹo

Việc sử dụng mỡ tự thân sau đó chiết tách bằng thiết bị ly tâm hiện đại nên rất thân thiện, không gây kích ứng cho cơ thể do đó không xảy ra hiện tượng  kích ứng, đào thải. Công nghệ cấy mỡ mặt là công nghệ không cần phẫu thuật mỡ tự thân được cấy vào cơ thể qua vết chích như đầu kim nên đảm bảo độ an toàn cao, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

» Công nghệ hiện đại đã được kiểm định

Hiện công nghệ cấy mỡ mặt là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm: ĐỊA CHỈ CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN AN TOÀN HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

QUY TRÌNH CẤY MỠ MẶT BẰNG MỠ TỰ THÂN

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quá trình cấy mỡ làm đầy khuôn mặt bằng mỡ tự thân được thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế theo các bước sau:

cấy mỡ tự thân vào mặt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bước này giúp bác sĩ xác định tình tảng lão hóa da và đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cấy mỡ mặt

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm cụ thể

Bước 3: Gây tê vô cảm, mang lại cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện

Bước 4: Lấy mỡ tự thân để chiết tách, lấy mỡ nguyên bào tinh khiết

Bước 5: Tiến hành tiêm chất làm đầy những vị trí đã tính toán ban đầu

Bước 6: Chăm sóc sau tiến hành

KẾT QUẢ CẤY MỠ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

cấy mỡ tự thân vào mặt

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CẤY MỠ MẶT TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ CẤY MỠ LÀM ĐẦY KHUỐN MẶT
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy mỡ làm đầy khuôn mặt (3 vùng trở lên, gây mê) 35 – 45 tr 120 – 150
Cấy mỡ mu và ngón tay 2 bên (gây mê) 35 – 45tr
120 – 150
Cấy mỡ má 25 tr
120

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kangnam với 2 cơ sở có tổng diện tích gần 30.000 m2 được phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

Kangnam tự hào sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.