Sau khi căng da mặt phải nghỉ việc bao lâu?

0 comment

Sau khi cang da mat phai nghi viec bao lau

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hồng Hạnh, 33 tuổi. Do tính chất công việc, nên tôi ít khi có thời gian đi Spa. Da mặt tôi mấy năm trở lại đây xuất hiện nhiều vết nhăn, chủ yếu là trên trán và nếp nhăn quanh mắt. Tôi đang tính tới đây đi căng da mặt. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết sau khi phẫu thuật căng da mặt nội soi tôi phải nghỉ việc bao lâu? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi? Tôi cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cuộc sống bận rộn, nhiều người bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, họ ít khi có thời gian đi chơi, nghỉ ngơi hay đi làm đẹp cho chính mình. Cũng vì nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người, công nghệ thẩm mỹ ra đời là bước ngoặt lớn giúp thỏa mãn được mong ước đó của họ.

Một trong những phương pháp làm đẹp từ công nghệ thẩm mỹ được đánh giá là vượt trội đó chính là phẫu thuật căng da mặt. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 2 kỹ thuật căng da mặt tiên tiến hiện đại là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ.

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt do đó chỉ áp dụng cho các trường hợp da chùng ít, không cần thiết phải loại bỏ da. Do đó, sau phẫu thuật bạn có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 30-60 phút và trở về nhà. Bạn nên nghỉ tại nhà từ 1-2 ngày để da mặt được ổn định sau khi căng và sau đó có thể trở lại làm việc bình thường, khoảng 1 tuần sau trở lại cắt chỉ.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp sử dụng chỉ tự tiêu chuyên dụng đính các phần mô, cân phía dưới da bị chùng nhão kéo lên trên, thông qua một vết trích nhỏ trên da. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, nhẹ nhàng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khảo thêm: Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Để có thể lựa chọn phương pháp căng da mặt tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi căng da mặt phải nghỉ việc bao lâu? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN