Quy trình căng da mặt nội soi như thế nào ?

0 comment

quy trinh cnag da mat noi soi nhu the naoCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi tên là Hoa, 40 tuổi. Hiện tôi đang quan tâm đến phương pháp căng da mặt nội soi để cải thiện tình trạng da chùng nhão. Tuy nhiên tôi vẫn chưa rõ quy trình thực hiện của phương pháp này như thế nào. Chuyên mục có thể giải đáp giúp tôi được không ? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Xin chào chị Hoa !

Cảm ơn chị đã gửi câu trả lời về cho chuyên mục chúng tôi. Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay Căng da mặt nội soi đang là phương pháp ưu việc giúp chị em cải thiện tình trạng nếp nhăn trên da, da chùng nhão, giúp chị em tìm lại tuổi thanh xuân chỉ trong chốc lát. Đây là phương pháp không cắt da và mô, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chỉ sau 1-2 giờ đồng hồ, khuôn mặt bạn đã trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn.

Quy trình căng da mặt nội soi được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước 2 : Gây tê để đảm bảo kỹ thuật, giúp khách hàng dễ chịu, an tâm khi thực hiện căng da

Bước 3: Thực hiện căng da

Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Khi khách hàng chùng da vùng cằm, cổ muốn căng da, các bác sĩ thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt.

Bước 4: Khâu vết mổ và tiến hành băng bằng băng y tế chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh cho vết mổ.

Như vậy, với một quy trình đảm bảo an toàn, chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả khi thực hiện căng da mặt nội soi tại BVTM Kangnam.

Chị hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chi tiết và kỹ càng hơn nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình căng da mặt nội soi như thế nào ? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN