Phương pháp căng da mặt hiệu quả cao

0 comment

phuong phap cang da mat hieu qua caoCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi tên là Thu Hương, 35 tuổi. Da tôi bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa như một vài nếp nhăn ở đuôi mắt và da chùng nhão. Tôi hiện đang có ý định đi căng da mặt nhưng chưa biết sử dụng phương pháp nào. Bác sĩ tư vấn giúp tôi một phương pháp an toàn và mang hiệu quả cao ? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào chị Thu Hương !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Chúng tôi xin được tư vấn cho chị như sau:

Bước vào độ tuổi 35, da mặt ở một số chị em bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa. Để cải thiện tình trạng nếp nhăn, da chùng nhão chảy xệ và lấy lại làn da tươi trẻ, chị có thể nhờ tới sự trợ giúp của các công nghệ thẩm mỹ , trong đó có phương pháp căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi là phương pháp ít phải động chạm dao kéo, không cần cắt da và mô, do đó đảm bảo tuyệt đối an toàn. Phương pháp này áp dụng với những người có ít nếp nhăn và tình trạng da chùng nhão không nghiêm trọng, ví dụ như trường hợp của chị.

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Phương pháp căng da mặt này có độ chính xác cao, hạn chế tối đa sang chấn. Vết mổ nhỏ hầu như không nhìn thấy và có thể xuất viện trong ngày.

BVTM Kangnam với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao đảm bảo sẽ giúp chị lấy lại làn da căng mịn, trẻ trung chỉ sau 1-2 giờ đồng hồ một cách đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 Chị hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chi tiết và kỹ càng hơn nhé!

Xem thêm:

>> Quy trình căng da mặt nội soi

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp căng da mặt hiệu quả cao trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466