Phương pháp căng da mặt nào không cần phẫu thuật ?

0 comment

cang-da-matCâu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Lan Anh, năm nay 32 tuổi. Vì da tôi sạm và xuất hiện 1 vài nếp nhăn nên tôi muốn tìm phương pháp căng da thẩm mỹ để cải thiện. Nhưng tôi rất sợ đau và đụng dao kéo nên bác sĩ tư vấn giúp tôi là phương pháp căng da mặt nào không cần phẫu thuật mà hiệu quả nhất. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp căng da mặt nội soi, hiện đang được các bác sĩ và khách hàng ưa dùng bởi tính ưu việt mà nó mang lại. Căng da nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt do đó chỉ áp dụng cho các trường hợp da chùng ít, không cần thiết phải loại bỏ da. Bạn có thể  tham khảo thêm về quy trình phẫu thuật tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với 100% các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình, đặc biệt là chuyên môn chăm sóc và cải thiện da mặt, cùng các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo an toàn kỹ thuật, phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn kết quả căng da mặt tuyệt đối an toàn, không đau, chất lượng hiệu quả lâu dài.

Bạn hãy đến trung tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp !

Xem them:

>> Da chùng ít thì thực hiện căng da mặt kiểu nào ?

>> Phương pháp căng da mặt hiệu quả cao

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp căng da mặt nào không cần phẫu thuật ? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN