Làm thế nào để da căng mịn?

0 comment

lam the nao de da cang minCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Thúy Bình, da mặt tôi bị lão hóa sớm, mới ở tuổi 40 nhưng tình trạng này dường như nghiêm trọng hơn khi da mặt nhất là ở vùng trán và cổ xuất hiện rất nhiều nếp nhăn. Tôi vẫn thường xuyên sử dụng mĩ phẩm với loại cao cấp nhất, trước đây hiệu quả rất tốt, nhưng cho đến giờ thì hoàn toàn không có tác dụng nữa. Tôi gửi câu hỏi về cho chuyên mục rất mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi làm thế nào để da căng mịn song phải đẹp tự nhiên và an toàn? Rất mong nhận được câu trả lời sớm, cảm ơn rất nhiều!

Trả lời: Chào chị Thúy Bình!

Cảm ơn chị đã quan tâm, chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị cụ thể như sau:

Làm thế nào để da căng mịn?

Khi đã ngoài độ tuổi 40 hầu hết da mặt chị em phụ nữ đều xuất hiện nhiều nếp nhăn, xạm da. Chỉ là người bị nhăn nhiều hay nhăn ít mà thôi. Vì vậy, hiện tượng da trán và cổ của chị có nhiều nếp nhăn là điều bình thường. Để cải thiện tình trạng này hầu hết chị em phụ nữ nhờ đến công nghệ phẫu thuật căng da mặt.

Phương pháp này đang được hàng nghìn khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Hiệu quả từ phương pháp này rất cao và kết quả được lâu dài. Đây là giải pháp cải thiện làn da lão hóa hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, không có tác dụng phụ. Chị Thúy Bình có thể tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để hiểu hơn về công nghệ này và sử dụng dịch vụ nhé.

Công nghệ căng da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện dưới 2 hình thức, căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ. Hai phương pháp này hoàn toàn khác hẳn so với phương pháp căng da mặt thông thường. Phương pháp này là kỹ thuật giúp trẻ hóa lại da mặt, làm căng da mặt, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động.

Với trường hợp của chị tình trạng da trán và da cổ bị nhăn nhiều bác sĩ chỉ định sử dụng phương pháp căng da mặt toàn thể. Phương pháp này cải thiện được hoàn toàn làn da bị nhăn ở cả khuôn mặt. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện và lựa chọn chị có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Vì vậy để đảm bảo nhanh chóng chị có được giải đáp chính xác nhất và có được làn da căng mịn chị hãy bỏ chút thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé!

Chúc chị thành công!

Xem chi tiết:

>> Căng da mặt bằng chỉ

>> Căng da mặt nội soi

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để da căng mịn? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN