Phẫu thuật căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền?

0 comment

chi phi cang da mat noi soi la bao nhieuCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi 35 tuổi. Hiện tôi sống tại Hà Nội. Tôi đang có ý định đi căng da mặt, cụ thể là phương pháp căng da mặt nội soi, tôi được người bạn mách cho phương pháp này. Tuy nhiên, không biết phẫu thuật căng da mặt nội giá bao nhiêu tiền? thưa bác sĩ, cảm ơn bác sĩ!

Thanh Vân – Hà Nội

Trả lời: Chào bạn Thanh Vân

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền?

Căng da mặt nội soi là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và phát triển ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam công nghệ này đã có mặt và phát triển nhiều năm nay và khách hàng đánh rất cao và lựa chọn nhiều nhất.

Căng da mặt nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không phải cắt bỏ da thừa, hạn chế tối đa sang chấn, thực sự là phương án tối ưu giúp bạn nhanh chóng giành lại tuổi thanh xuân đã mất, trả lại làn da mịn màng, tràn đầy sức sống.

Đặc biệt phương pháp này thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp căng da mặt thông thường, khách hàng có thể đi lại và sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Không những sở hữu những ưu điểm vượt trội đó căng da mặt nội soi có chi phí rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu căng da mặt. Thông thường một ca phẫu thuật căng da mặt nội soi có chi phí dao động từ 60.000.000 VNĐ tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Vì vậy, bạn Thanh Vân hãy bỏ chút thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra chi phí hợp lý nhất cho bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN