Phẫu thuật căng da mặt nội soi có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Dạo gần đây trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, đặc biệt là khu vực quanh mắt. Tôi có tìm hiểu và được biết bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dựng kỹ thuật căng da mặt nội soi có thể khắc phục tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ. Tôi cũng đang có ý định đi căng da mặt để cải thiện làn da của mình, nhưng tôi vẫn còn hơi băn khoăn không biết phẫu thuật căng da mặt nội soi có nguy hiểm không?

Tư vấn:

Hạnh Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc về: “Căng da mặt nội soi có nguy hiểm không?“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có nguy hiểm không?

Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng kỹ thuật căng da mặt nội soi vào trẻ hóa làn da cho đông đảo khách hàng. Đây là kỹ thuật căng da tiên tiến nhất hiện nay, không cần phải cắt bỏ da thừa, hạn chế tối đa xâm lấn tổn thương và đặc biệt không hề nguy hiểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện căng da mặt nội soi, bởi:

– Thứ nhất: Căng da mặt nội soi được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình giúp bác sĩ thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất.

căng da mặt nội soi có nguy hiểm không

Căng da mặt nội soi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch, không xâm lấn

– Thứ hai: Căng da mặt nội soi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện với 1 đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc rồi đưa dụng cụ nội soi và căng cơ mặt và kéo nâng da nhằm khắc phục tình trạng chảy xệ, nhăn nheo và nhão chùng của da. Phương pháp này không cắt bỏ lượng da thừa, da chùng nhão nhiều, không làm tổn thương các dây thần kinh.

– Thứ ba: Công nghệ căng da mặt nội soi đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Tiêu chuẩn châu Âu (CE) chứng nhận đảm bảo tính an toàn và hiệu quả căng da cho người trị liệu. Hơn nữa, kỹ thuật căng da mặt nội soi được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tối đa nhất cho bạn. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại khuôn mặt trẻ trung, làn da căng mịn, săn chắc mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không

Kết quả căng da mặt nội soi của khách hàng Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Hạnh Nguyên có thể yên tâm thực hiện kỹ thuật căng da mà không cần phải băn khoăn, lo lắng rằng căng da mặt nội soi có nguy hiểm không nữa nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến công nghệ này, bạn hãy trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết nhé.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật căng da mặt nội soi có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN