Chi phí căng da mặt nội soi

0 comment

cang da mat noi soi co duoc lau dai khongCâu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Thảo, năm nay 43 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện ngày càng nhiều nếp nhăn khiến tôi rất lo lắng. Tôi được biết, căng da mặt nội soi có thể áp dụng được trong trường hợp của tôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí căng da mặt bằng phương pháp nội soi. Cảm ơn.

 

Trả lời :

Chào chị Thảo!

Cảm ơn chị đã dành thời gian gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Với trường hợp da mặt của chị mới đang có dấu hiệu nếp nhăn chưa nhiều, sử dụng phương pháp căng da mặt nội soi là hoàn toàn có thể thực hiện được. Bởi ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt nội soi là không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng.

chi phi cang da noi soi1

Thiết bị nội soi sẽ được bác sĩ đưa vào bên trong và thực hiện bóc tách da chính xác

Căng da mặt nội soi được đánh giá cao bởi đây là kĩ thuật căng da mặt tiên tiến của Hàn Quốc, bằng dụng cụ nội soi, các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh. Áp dụng được cho trường hợp như của chị, sau phẫu thuật chị sẽ sở hữu ngay một làn da căng mịn như trước, làn da trở nên tươi trẻ đầy sức sống.

Căng da mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thông thường có chi phí là 60 triệu đồng. Chị có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện căng da nội soi tại Kangnam bởi chi phí được tính đúng với chi phí phẫu thuật, mức chi phí hợp lí và phù hợp với mọi người.

chi phi cang da noi soi 2

Kết quả căng da nội soi tại BVTM Kangnam

Chị nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể nhé.

Chúc chị luôn hạnh phúc!

Xem thêm:

>> Căng da mặt ở đâu tốt nhất?

>> Quy trình căng da mặt nội soi

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí căng da mặt nội soi trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN