Căng da mặt nội soi áp dụng trong trường hợp nào ?

0 comment

cang da mat noi soi ap dung trong truong hop naoCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Tôi là Minh Hoa, 35 tuổi, giám đốc một công ty truyền thông tại Hà Nội. Áp lực công việc khiến da tôi ở tuổi này đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và chùng nhão. Tôi được biết tại BVTM Kangnam hiện có phương pháp căng da mặt nội soi rất hiệu quả và an toàn. Xin bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp này áp dụng được trong những trường hợp nào ? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào chị Minh Hoa !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da mặt là phương pháp phẫu thuật giúp tìm lại nét trẻ trung cho gương mặt phái đẹp. Phương pháp này giúp làm mờ đi các nếp nhăn, cải thiện tình trạng da chùng nhão, chảy xệ.

Căng da mặt nội soi tại BVTM Kangnam được cả chuyên gia trong ngành và khách hàng đánh giá cao . Phương pháp này bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Khi khách hàng chùng da vùng cằm, cổ muốn căng da, các bác sĩ thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt.

Phương pháp căng da mặt nội soi áp dụng cho các trường hợp da mặt chùng nhão ít, do đó không cần cắt da hay cắt mô. Để biết được trường hợp của chị có thể áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi hay không, mời chị liên hệ trực tiếp với BVTM Kangnam.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

Xem thêm:

>> Căng da mặt nội soi

>> Quy trình căng da mặt nội soi

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt nội soi áp dụng trong trường hợp nào ? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN