Căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi có nghe về phương pháp căng da mặt rất hiệu quả, đó là căng da mặt không cần phẫu thuật, nghe nói đến phương pháp này bản thân tôi rất muốn được sử dụng, nhưng thực sự tôi không biết gì về phương pháp này cả, chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp nào? Và phương pháp đó có thực sự an toàn và hiệu quả không?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 2 phương pháp căng da mặt rất được khách hàng ưa chuộng là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ. Ưu điểm vượt trội của 2 phương pháp này hiệu quả tức thời, kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, sau căng da mặt bạn sẽ có ngay da mặt căng mịn, tươi trẻ, không còn da nhăn, chảy xệ và hiệu quả lâu dài.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ được xem là một công nghệ thẩm mỹ mang tính đột phá, đảm bảo được tiêu chí làm đẹp nhanh chóng, phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt , thực hiện được trên tất đối với trường hợp da nhăn, chảy nhẹ.

Phương pháp có thực sự an toàn và hiệu quả không?

Tùy vào lựa chọn của khách hàng và chỉ định của bác sĩ mà phương pháp căng mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ được thực hiện để đảm bảo kết quả như mong muốn và hài lòng khách hàng. Với mỗi phương pháp căng da mặt là một ưu thế và giúp cho các bác sĩ tận dụng tối đa kinh nghiệm và tay nghề của mình mang lại hiệu quả cao nhất.

Theo như các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì căng da mặt bằng chỉ chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên được đánh giá là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, rất được ưa thích hiện nay.

Ngoài ưu điểm có được từ phương pháp này thì nhờ loại chỉ tự tiêu trong phương pháp các mô da sẽ kích thích sự sinh sản của sợi collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào… Do đó, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa để căng da trên mặt. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Đây thực sự là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Xem chi tiết :

>> Căng da mặt bằng chỉ

>> Quy trình căng da mặt bằng chỉ?

>> Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

   Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp nào? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN