Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?

0 comment

cang-da-mat-bang-chi-co-de-lai-seo-khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Thanh Mai. Tôi muốn tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện căng da mặt bằng chỉ nhưng đang lo lắng phương pháp này để lại sẹo trên da.Vậy mong bác sĩ giải thích rõ giúp tôi căng da mặt có để lại sẹo không? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn căng da mặt của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Căng da mặt bằng chỉ là công nghệ làm căng da hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt không cần phẫu thuật, không cắt da. Chính vì vậy mà bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng rằng sau khi căng da mặt bằng chỉ da sẽ có sẹo nhé.

Căng da mặt bằng chỉ không để lại sẹo trên da hoàn toàn là nhờ vào công nghệ căng da không phẫu thuật và tay nghề cao của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tiến hành căng da mặt bằng chỉ, các bác sĩ sẽ không cắt, rạch da mà chỉ chích một nốt nhỏ trên da sau đó đính những sợi chỉ căng da vào vùng da chúng nhão, da thừa, chuyển hướng vùng da lên trên và phía sau để tạo độ săn chắc cho da. Sau khi căng da mặt bằng chỉ bạn có thể trở về nhà và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Hiệu quả căng da mặt thấy rõ sau vài ngày sau khi da mặt phục hồi hoàn toàn, đặc biệt là duy trì lâu dài, giúp bạn giữ được nét thanh xuân dài lâu trên khuôn mặt.

Ngoài ra, nhờ sử dụng chỉ căng da mặt an toàn, xuất xứ rõ ràng nên phương pháp căng da mặt bằng chỉ cũng rất an toàn. Làm căng da mặt hiệu quả, không để lại sẹo lại an toàn chính là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Để được căng da mặt bằng chỉ an toàn, đẹp tự nhiên, bạn nên tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

>> Quy trình căng da mặt bằng chỉ?

>> Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN