Cách làm da mặt căng mịn

0 comment

cang-da-matCâu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Lan, năm nay 45 tuổi. Hai năm trở lại đây, tôi phát hiện da mặt ngày càng chùng và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách làm cho da mặt căng mịn hơn? Tôi cảm ơn nhiều.

Trả lời:

Chào chị Lan!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi giải đáp như sau:

Nếp nhăn là môt trong những kẻ thù của con người khi đối mặt với thời gian. Trong trường hợp của chị, chị có thể áp dụng một số phương pháp như luyện tập thể dục, massage vùng da mặt hay đắp mặt nạ để đẩy lùi những nếp nhăn không đáng có.

Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có tác dụng hạn chế một phần nếp nhăn đồng thời phải thực hiện một cách kiên trì mới thu được kết quả.

Có một phương pháp giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được những nếp nhăn, lấy lại da mặt căng mịn nhanh chóng, hiệu quả đó là căng da mặt nội soi hoặc căng da mặt bằng chỉ.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt nội soi là không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng.

Xem thêm: Căng da mặt nội soi

Làm căng da mặt bằng chỉ thường chỉ định cho phụ nữ hoặc nam giới có tình trạng da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các đối tượng có độ tuổi còn tương đối trẻ 30 – 45.

Xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ

Để biết rõ tình trạng da mặt của chị, chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Mong gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm da mặt căng mịn trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN