Những điều cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học

0 comment

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là biện pháp pháp bác sĩ sử dụng sợi chỉ để luồn dưới da, cân dưới da và kéo căng vùng da nhăn, chảy xệ một cách hiệu quả nhất. Đồng thời nó sẽ kích thích tăng sinh collagen và tái tạo tế bào da mới giúp da bạn trở nên căng mịn hơn. Hơn nữa, cách căng da mặt này có độ an toàn cao do không phải phẫu thuật.

Những điều cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp kéo dài tuổi xuân và duy trì làn da tươi trẻ

Da lão hóa khi lớn tuổi

Sự lão hóa da chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như di truyền, nội tiết, môi trường chung quanh, dinh dưỡng và cơ học. Trên phương diện vi thể, sự lão hóa da có các đặc điểm sau:

– Lớp biểu bì từ từ mỏng lại, da có tính chất acid hơn.

– Phần nối tiếp giữa biểu bì và bì cũng mỏng lại.

– Ở phần bì, các sợi liên kết rối loạn, sợi đàn hồi giảm, lượng dịch thấm vào giảm, lượng máu nuôi da giảm và các thành mạch dễ vỡ.

Tuổi nào có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học ?

Trước đây, người ta quan niệm chỉ nên căng da mặt cho người lớn tuổi, tức là trên 50 tuổi.  Nhưng rồi ngày càng có nhiều người trẻ cũng muốn căng da mặt, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới cũng thế. Do vậy, hiện nay chỉ định căng da mặt ít phụ thuộc vào tuổi tác. Người nào da mặt bị nhăn nhiều, sức khỏe còn tốt là có thể căng được. Căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng cho những trường hợp như:

– Phụ nữ và nam giới có độ tuổi ngoài 30, có sức khỏe tốt, có mong muốn được lấy lại sự trẻ trung cho làn da – Những người có da chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ

Da nhăn ít

– Trường hợp muốn căng da toàn bộ khuôn mặt hoặc căng da từng vùng như trán, hai bên mặt, cổ…

– Những trường hợp trước đây đã từng căng da mặt bằng phương pháp cắt da thường quy, theo thời gian có hiện tượng chảy xệ cũng có thể thực hiện bằng phương pháp này.

Những điều cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được coi là giải pháp trẻ hóa làn da hiệu quả, giúp da săn chắc, căng mịn

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có để lại sẹo không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phải thực hiện phẫu thuật, không cắt rạch da nhiều nên không để lại sẹo sau căng da. Sau khi gây tê tại chỗ, các bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da rồi dùng chỉ sinh học luồn qua những vết trích nhỏ trên da để đính những lớp da chùng, thừa giúp kéo căng phần da bị chảy xệ, lão hóa của khách hàng. Do ít cắt rạch, không phẫu thuật nên trong và sau khi phẫu thuật đảm bảo an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho người sử dụng.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có bị biến chứng phù nề?

Sau khi áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học không bị sưng nề vì biện pháp này hạn chế được tối đa xâm lấn, tổn thương vùng da, chỉ sưng nhẹ sau khi thực hiện và bác sĩ sẽ chỉ định cách chăm sóc da để có thể phục hồi nhanh nhất. Kết quả căng da mặt có thể duy trì được từ 5-7 năm. Tuy nhiên thời gian duy trì phụ thuộc rất nhiều vào mức độ chảy xệ cũng như lão hóa của da. Mức độ chảy xệ da mặt càng nhẹ, độ tuổi bệnh nhân càng trẻ, chưa từng trải qua bất kỳ phẫu thuật căng da mặt cổ điển nào trước đó, thì thời gian duy trì càng lâu và ngược lại.

Những điều cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật, không để lại bất kỳ biến chứng gì

Sau khi bạn căng da mặt bằng chỉ sinh học thì có thể hoàn toàn xuất viện ngay và không phải nằm một chỗ, có thể đi lại và sinh hoạt bình thường. Nên hạn chế đi ra ngoài trong tuần đầu để hạn chế nhiễm trùng do bụi bẩn, ánh nắng chiếu lên da. Sau khi căng da mặt bằng chỉ bạn nên tránh vận động mạnh cơ miệng và má trong tháng đầu và làm theo những hướng dẫn chăm sóc da mặt của bác sĩ để làn da mặt phục hồi nhanh chóng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN