Chuyên gia đánh giá về phương pháp căng da mặt tự nhiên

0 comment

Chỉ cần 1 vài truy vấn đơn giản trên các công cụ tìm kiếm bạn dễ dàng tìm thấy những phương pháp căng da mặt tự nhiên bằng các nguyên liệu đơn giản tại nhà. Tuy nhiên hiệu quả ra sao, tỉ lệ thành công thế nào thì vẫn chưa có những thống kê chính xác càng không có những giải đáp chính thức từ phía những chuyên gia. Vì vậy những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác, khách quan hơn về phương pháp căng da mặt này

1. Chăm chỉ, kiên trì nhưng vẫn không có hiệu quả

Trên các diễn đàn hay nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp các chị em liên tục chia sẻ rất nhiều thông tin về những loại mặt nạ tự nhiên dưỡng da, làm căng da mặt tại nhà. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến than phiền là dù có chăm chỉ, kiên trì thực hiện dùng các loại mặt nạ làm căng da mặt tự nhiên tại nhà thì cũng không có được hiệu quả căng da cao.

chuyên gia đánh giá về cách căng da mặt tự nhiên 1

Thậm chí nhiều người còn gặp phải tình trạng da bắt nắng sau khi dùng mặt nạ tự nhiên căng da trẻ hóa da mặt, da bị mỏng và trở nên nhạy cảm hơn lúc đầu.

Nếu bạn thất bại với những phương pháp căng da mặt tự nhiên và mong muốn có thể trẻ hóa làn da của mình hãy Click Đăng ký tư vấn để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé!

tich
Hoặc

Trong những buổi tư vấn căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi cũng nhận được không ít thắc mắc từ phía khách hàng với những băn khoăn tương tự như:

Chị Huyền đi từ Hải Phòng đến Hà Nội để được tư  vấn, chị chia sẻ: Da mặt nhiều nếp nhăn và lão hóa nên tôi nghe bạn bè cũng thử dùng những loại mặt nạ làm đẹp da tự nhiên nhưng sự thật da cũng không được cải  thiện là bao, nếp nhăn và chảy xệ vẫn nhiều thậm chí ngày 1 lão hóa nhiều hơn.

Cùng chung tình trạng của chị Huyền, chị Linh (Hà Nội) cũng không thấy được hiệu quả từ việc căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên dù đã kiên trì chăm chỉ thực hiện đều đặn trong 1 thời gian dài.

chuyên gia đánh giá về phương pháp căng da mặt tự nhiên 2

Không thể trẻ hóa da mặt bằng phương pháp tự nhiên

2. Phân tích đánh giá phương pháp căng da mặt tự nhiên  từ chuyên gia trẻ hóa da hàng đầu – Kobee Tran

Là 1 trong những chuyên gia trẻ hóa da hàng đầu hiện nay chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Kobee Tran là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc từng tham dự hội thảo thẩm mỹ khu vực châu Á tại Hàn Quốc với chuyên đề về căng da trẻ hóa da mặt. Bác sĩ đã có những phân tích, nhận định dưới góc nhìn chuyên gia về những phương pháp căng da mặt tự nhiên. Bác sĩ Kobee Tran cho biết:

chuyên gia đánh giá về phương pháp căng da mặt tự nhiên 4

Bác sĩ Kobee Tran thuyết trình tại hội thảo thẩm mỹ khu vực Châu Á

Những phương pháp căng da mặt tự nhiên cũng có những ưu điểm nhất định đó là khá an toàn với da, đơn giản, dễ thực hiện, chi phí thấp và sự thật là những phương pháp này phần nào cũng cải thiện làn da của bạn. Tuy nhiên sau khi bước qua độ tuổi 30 da bắt đầu lão hóa nhiều hơn và nhanh hơn do sự thiếu hụt collagen. Da bắt đầu nhăn nheo, kém đàn hồi, nhanh chóng bị chảy xệ chùng nhão. Lúc này những phương pháp căng da mặt bằng nguyên liệu  tự nhiên đã không còn mang lại hiệu quả nữa do chỉ có thể tác động bề ngoài phía trên bề mặt da và không thể giải quyết tận gốc những vấn đề từ bên trong.

chuyên gia đánh giá về phương pháp căng da mặt tự nhiên 4

Hiệu quả trẻ hóa da mặt bằng công nghệ căng da 3D

Do vậy muốn trẻ hóa da, xóa bỏ những nếp nhăn hay da chùng nhão các bạn buộc phải sử dụng những công nghệ trẻ hóa da hiện đại. Những phương pháp này sẽ tác động trực tiếp vào cấu trúc da  trẻ hóa da từ bên trong, xóa bỏ vùng da chảy xệ làm căng da mặt trả lại cho bạn làn da trẻ trung trong 1 thời gian ngắn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia đánh giá về phương pháp căng da mặt tự nhiên trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN