Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Cuộc cách mạng của nhan sắc

0 comment

Có khả năng trẻ hóa gương mặt từ 5 – 10 tuổi trong một thời gian dài là hiệu quả từ phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học. Phương pháp này được đánh giá là cuộc cách mạng về nhan sắc cho nam nữ độ tuổi trung niên.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-cuoc-cach-mang-cua-nhan-sac122

Dù bạn đẹp, đến tuổi trung niên, da cũng sẽ xuất hiện chùng, nhão, nhăn

Thời gian – Kẻ thù của nhan sắc

Cùng với thời gian, các nếp nhăn trên gương mặt sẽ xuất hiện. Cho dù bạn giàu có, sang hèn, thành đạt, nam hay nữ giới thì đều khó tránh khỏi sự tác động này, chỉ là, thời gian sẽ tác động nhanh hay chậm, sớm hay muộn lên bạn mà thôi.

Bước vào độ tuổi trung niên, hầu hết mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ, làn da vùng mặt sẽ xuất hiện những dấu hiệu nhăn, nếp gấp vùng khóe mắt, chùng nhão, chảy xệ. Một ngày nào đấy, khi nhìn vào gương bạn sẽ khó có thể nhận ra gương mặt của bản thân.

Tuy nhiên, với sự phổ biến của những phương pháp kéo lại tuổi xuân như hiện nay thì việc lấy lại sắc xuân không còn là vấn đề quá khó khăn. Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ học se giúp bạn “ăn gian” đến 10 tuổi so với tuổi thực của bản thân.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-cuoc-cach-mang-cua-nhan-sac1

Hình ảnh mô phỏng vị trí chỉ sinh học sẽ được đưa vào trong biểu bì

Thời gian lý tưởng căng da mặt bằng chỉ sinh học

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học là việc sử dụng những sợi chỉ sinh học có kết cấu đặc biệt để luồn vào bên trong bề mặt da. Phương pháp này có thể thực hiện cho mọi đối tượng nam nữ bước vào độ tuổi trung niên, da xuất hiện nhăng chùng, nhão.

Kỹ thuật thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học được tiến hành không quá phức tạp. Tuy nhiên, để hiệu quả đạt được tối đa, các chuyên gia nhận định mùa thu là mùa thích hợp nhất để căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Bởi vì, mùa thu được cho là mùa đẹp nhất của làn da. Da không chịu tác động của nắng gắt hay lạnh giá, không quá khô, bóng nhờn, tàn nhang và nám sạm, mụn cũng ít hơn so với những mùa khác.

Vào mùa thu, làn da của con người không chịu nhiều tác nhân của thời tiết nên hạn chế được lão hóa, hư hại.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-cuoc-cach-mang-cua-nhan-sac7

Bằng những thủ thuật nhỏ, chỉ sinh học sẽ đưa vào da mà không để lại sẹo

Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Cuộc cách mạng của nhan sắc

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ gây tê để vô cảm, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Ngay sau đó, những sợi chỉ sinh học được luồn vào bên dưới da thông qua những vết trích nhỏ trên bề mặt, kéo căng , treo cơ da mặt lên trên.

Những vùng da chùng sẽ được chuyên gia tính toán, kéo căng lên trên tạo độ căng, săn chắc cho làn da. Tùy thuộc vào tình trạng nhão, nhăn ở mức độ nào mà chuyên gia sẽ xác định số lượng chỉ thích hợp. Thông thường sẽ sử dụng từ 4 – 18 sợi chỉ.

Sau khi luồn vào dưới da, những sợi chỉ này sẽ đang xen nhau thành dạng lưới, cân cơ vững chắc để cho kết quả lâu dài nhất.

Sau khoảng từ 6 – 8 tháng, chỉ sinh học sẽ tự tiêu. Tuy nhiên, hiệu quả trẻ hóa làn da vẫn được kéo dài tiếp sau đó bởi vì chỉ có tác dụng kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, giúp da khỏe mạnh, trẻ trung hơn.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không bóc tách, không cắt rạch, không khiến làn da bị tổn thương, hiệu quả lại trên cả tuyệt với, loại bỏ hoàn toàn những nếp nhăn, chùng giúp gương mặt trẻ ra nhiều tuổi.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-cuoc-cach-mang-cua-nhan-sac12

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-cuoc-cach-mang-cua-nhan-sac8

Hiệu quả từ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Cuộc cách mạng của nhan sắc trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN