“Cải lão hoàn đồng” nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

0 comment

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là giải pháp giúp chị em thổi bay các nếp nhăn, “cải lão hoàn đồng”,  tự tin hơn trong cuộc sống.

Bước vào độ tuổi 30, da mặt của chúng ta rất dễ bị lão hóa, biểu hiện ban đầu là sự chảy xệ, da kém đàn hồi và sau cùng là nếp nhăn. Điều này khiến chị em như già thêm chục tuổi, kéo theo đó là tự tự ti nhan sắc, ngại giao tiếp, trong một vài trường hợp còn dẫn tới bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

căng da mặt bằng chỉ sinh học

Bước vào độ tuổi 30, làn bắt đầu có dấu hiệu lão hóa

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với sứ mệnh luôn đồng hành và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt đã không ngừng đầu tư chuyển giao các công nghệ mới nhất từ nước ngoài về, đóng góp vào quá trình thay đổi nhan sắc chị em. Trong số đó, phải kể đến công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học, giúp phái đẹp Việt “cải lão hoàn đồng”

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ dưới da, sau đó sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc của làn da. 

Ngoài ra, chỉ sinh học còn làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da mặt sau khi thực hiện căng da bằng chỉ sinh học sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng mịn và săn chắc hơn các phương pháp căng da truyền thống. Đây chính là giải pháp hữu hiệu giúp chị em “cải lão hoàn đồng”, tự tin hơn trong cuộc sống.

căng da mặt bằng chỉ sinh học

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học

Chỉ sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không hề gây kích ứng da. Ngoài ra, chỉ sinh học này sẽ tự tiêu trong 6 – 8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới trong một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

Thời gian thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học tương đối nhanh chóng, khoảng từ 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2 – 3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ nhận được kết quả tối ưu như sau:

– Làn da không còn nếp nhăn chảy xệ

– Da mặt căng mịn

– Khôi phục nét trẻ trung cho khuôn mặt

căng da mặt bằng chỉ sinh học

căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp các khách hàng của Kangnam “cải lão hoàn đồng”

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội trên, căng da mặt bằng chỉ sinh học chính là phương pháp tối ưu giúp chị em phụ nữ “cải lão hoàn đồng” lấy lại nét thanh xuân trên khuôn mặt và tự tin, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Để biết chi tiết hơn về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học, các bạn có thể gọi về số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Cải lão hoàn đồng” nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN