Bạn đã hiểu hết về dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ? (phần 2)

0 comment

Trong phần 2 của “Bạn đã hiểu hết về dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ”, bạn đọc sẽ tiếp tục được cung cấp những kiến thức, tin tức xung quanh dịch vụ trẻ hóa da mặt an toàn, hiệu quả này. Cùng theo dõi nhé!

cang da mat bang chi

Bạn đã hiểu hết về dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ? (phần 2)

5. Kết quả căng da mặt bằng chỉ duy trì khoảng bao lâu?

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ phụ thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng. Đối với chỉ Happy Lift, khi được đính vào mô, cân dưới lớp biểu bề, loại chỉ này sẽ kéo căng, nâng cao vùng da bị chảy xệ. Không chỉ vậy, chỉ Happy Lift còn tác động vào mô tế bào da, kích thích tuần hoàn máu cũng như sự tăng sinh collagen của cơ thể. Collagen sẽ bọc xung quanh sợi chỉ tăng cường khả năng làm căng da cũng như cho da láng mịn, hồng hào, săn chắc. Sau 6 – 8 tháng, chỉ sẽ tự tiêu nhưng vẫn tác động cơ thể tăng sinh collagen khoảng 1 năm sau đó.

Như vậy, căng da mặt bằng chỉ Happy Lift duy trì hiệu quả căng da ổn định, lâu dài.

6. Thời gian và chi phí căng da mặt bằng chỉ như thế nào

Với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cùng tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ, căng da mặt bằng chỉ được tiến hành rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chỉ sau khoảng 60 phút, khách hàng đã sở hữu làn da láng mịn, săn chắc, không còn dấu hiệu quả vết nhăn, da chùng nhão…

Chi phí căng da mặt bằng chỉ Happy Lift phụ thuộc vào tình trạng da, mức độ chùng nhão cần kéo căng của mỗi khách hàng. Thông thường, chi phí căng da mặt bằng chỉ:

– Bác sĩ Việt Nam: 30-35 triệu VNĐ

– Bác sĩ Hàn Quốc: 8000 $

7. Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?

Căng da mặt bằng chỉ không phải là phẫu thuật, không cắt rạch da do đó không để lại sẹo sau khi tiến hành.

Bác sĩ sẽ luồn chỉ Happy Lift vào vùng da có nhiều nếp nhăn, da thừa, chùng nhão. Những ngạnh gai nằm dọc theo sợi chỉ sẽ móc bám vào vùng mô da, cân da, làm căng da tự nhiên. Bác sĩ không cần cắt rạch da để kéo căng da như các phương pháp khác. Do đó căng da mặt bằng chỉ không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

8. Căng da mặt bằng chỉ ở đâu an toàn, chất lượng?

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các khách hàng đánh giá là địa chỉ căng da mặt an toàn, uy tín, chất lượng.

Với độ ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thế giới, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ được thực hiện đúng chuẩn, đảm bảo an toàn, và đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn thiện.

Ngoài ra, quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đạt chuẩn, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành căng da mặt an toàn, hiệu quả.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn đã hiểu hết về dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ? (phần 2) trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN