Trang Chủ Giới thiệu dịch vụ căng da mặt an toàn

Giới thiệu dịch vụ căng da mặt an toàn

Cùng với thời gian, sự thay đổi của tuổi tác khiến cho nhiều yếu tố trên cơ thể bạn thay đổi, đặc biệt là sự lão hóa của da. Khi ngoài 30 tuổi, da và mô tổ chức dưới da giảm dần sự tươi trẻ, cũng như khả năng đàn hồi, các nếp nhăn trên da mặt sẽ hằn sâu thêm, làm cho khuôn mặt không còn trẻ trung và quyến rũ như trước. Phẫu thuật căng da mặt hiện đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều chị em để có được làn da căng mịn, không còn nếp nhăn một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả lâu dài.

cang da mat toan the

Căng da mặt để giữ mãi nét thanh xuân cho làn da

Căng da mặt là kỹ thuật giúp trẻ hóa lại da mặt, làm căng da, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động. Trước đây, phẫu thuật căng da mặt chỉ áp dụng cho những người lớn tuổi nhưng hiện nay, kỹ thuật này được các bác sĩ các chuyên gia thẩm mỹ áp dụng cho mọi khách hàng mong muốn loại bỏ dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt mà không còn bị chi phối bởi yếu tố tuổi tác.

Tư vấn dịch vụ căng da mặt cho khách hàngTư vấn dịch vụ căng da mặt cho khách hàng

Nhờ những tiến bộ không ngừng trong kỹ thuật giải phẫu, phương pháp căng da mặt với mục đích thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến và mang lại hiệu quả tuyệt vời. Các kỹ thuật căng da dần được hoàn thiện, thay thế những phương pháp phẫu thuật thường quy bằng các phương pháp hiện đại như căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ hay công nghệ căng da mặt không phẫu thuật Thermage.

Tại sao nên lựa chọn căng da mặt Thẩm mỹ viện Kangnam?

1. Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít các thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, uy tín, tận tâm của Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Đội ngũ bác sĩ Kangnam được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình và đã từng có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc…

tang-ngay-10-trieu-cang-da-mat-noi-soi-an-toan-tre-hon-10-tuoi-voi-cn-han-quoc-tai-kangnam-benh-vien-tham-my-tieu-chuan-han-quoc-1

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

3. Dịch vụ căng da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật căng da mặt được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, giành lại một phần tuổi xuân đã mất, làm tăng thêm tự tin trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, công việc.

Căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo các yếu tố An toàn, Kết quả căng da mặt tự nhiên, Hiệu quả duy trì lâu dài với các dịch vụ :

+ Căng da mặt bằng chỉ

+ Căng da mặt nội soi

+ Căng da mặt theo vùng: vùng trán, vùng cổ và căng da toàn thể :

>> Căng da vùng trán

>> Căng da vùng cổ

>> Căng da toàn thể

Dịch vụ căng da mặt được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Với ưu thế về trang thiết bị – công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ phẫu thuật tạo hình được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm với khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng về các dịch vụ căng da mặt tuyệt đối an toàn, kết quả đẹp tự nhiên và dài lâu.

Nguồnhttps://cangdamat.com.vn