Căng da trán có an toàn không? Nhận định từ Chuyên Gia thẩm mỹ

0 comment

Phẫu thuật căng da trán có an toàn không đang là băn khoăn của khá nhiều chị em hiện nay. Mặc dù được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất giúp giải quyết triệt để dấu hiệu lão hóa vùng trán, nhưng nhiều chị em vẫn còn lo lắng chưa dám thực hiện. Hiểu được điều mà rất nhiều chị em còn lo lắng Các chuyên gia căng da chuyên sâu sẽ trực tiếp giúp bạn thỏa mãn mọi thắc mắc.

Phẫu thuật căng da trán có an toàn không?

Nếp nhăn trên trán là những dấu hiệu lão hóa đầu tiên, thường thấy khi bạn bước qua tuổi 30. Phương pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục triệt để tình trạng này là phẫu thuật căng da trán. Tuy nhiên, căng da trán an toàn không còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ căng da uy tín đứng đầu danh sách bình chọn của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), có 2 phương pháp căng da chủ công, được nhiều khách hàng sử dụng bởi hiệu quả và độ an toàn cao.

– Căng da trán trán bằng chỉ sinh học:

Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với các trường hợp lão hóa ở mức độ nhẹ. Hoàn toàn không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ can thiệp kỹ thuật luồn chỉ sinh học qua 1 vết chích nhỏ, từ đó đính và kéo căng các mô liên kết tạo thành khung giá đỡ dưới da mà không gây ra bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào cho cơ thể.

[Video Livestream] Cận cảnh quy trình căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam

Đặc biệt, chất liệu chỉ sinh học có khả năng kích thích sản sinh Collagen, nuôi dưỡng sâu các tế bào dưới da, đồng thời duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

– Căng da trán nội soi: 

Với những trường hợp lông mày sệ, nếp nhăn do sụp mí, da vùng trán bị dư thừa nhiều, khoảng cách giữa lông mày và mí hẹp thì căng da trán nội soi được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất.

căng da trán an toàn không

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ gần chân tóc và đưa thiết bị nội soi vào trong, phóng to hình ảnh các mô dưới da, sau đó thực hiện bóc tách một cách chính xác. Ngoài ra, căng da trán nội soi không hề cắt bớt các vùng da thừa nhăn nheo, nên hoàn toàn không gây tổn thương hay ảnh hưởng tới các dây thần kinh  dưới da.

BẠN MUỐN BIẾT TRƯỜNG HỢP DA CỦA MÌNH PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO?

TRỰC TIẾP BÁC SĨ KOBEE TRẦN SẼ GIÚP BẠN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Căng da trán an toàn không phải có chuyên khoa căng da chuyên sâu

Bênh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) về quy trình căng da đảm bảo an toàn. Toàn bộ công nghệ căng da đều nhận chuyển giao trực tiếp từ KCCS, tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực căng da chuyên sâu, các bác sĩ tại Kangnam thực sự thuyết phục khách hàng bởi tay nghề và con mắt thẩm mỹ hiện đại, do vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề căng da trán an toàn không.

phẫu thuật căng da trán an toàn không

cang da tran co an toan khong

phau thuat cang da tran co an toan khong

BẠN MUỐN BIẾT TRƯỜNG HỢP DA CỦA MÌNH PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO?

TRỰC TIẾP BÁC SĨ KOBEE TRẦN SẼ GIÚP BẠN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nguồn: https://cangdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da trán có an toàn không? Nhận định từ Chuyên Gia thẩm mỹ trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN