Ở đâu căng da mặt đẹp?

0 comment

o dau cang da mat depCâu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi 38 tuổi. Hiện đang là giảng viên. Tôi có mong muốn được cải thiện làn da của mình đẹp một cách tự nhiên nhất mà không dùng đến mỹ phẩm. Vừa rồi có nghe được thông tin làm căng da mặt trên truyền hình, tôi rất tò mò và muốn được tham khảo về phương pháp này. Bác sĩ cho tôi hỏi ở đâu căng da mặt đẹp và kết quả được bao lâu? Tôi cảm ơn rất nhiều!

Phương Lan – Hà Nam

Trả lời: Chào chị Phương Lan!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của chị cụ thể như sau:

Ở đâu căng da mặt đẹp?

Thực tế, chị em phụ nữ rất quan tâm tới phương pháp căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên, song các phương pháp đó không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vì vậy, họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật căng da mặt là phương pháp rất đơn giản, tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng sau này và hơn hết là sau khi căng da mặt chị em hoàn toàn không phải dùng đến mỹ phẩm.

Công nghệ căng da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện dưới 2 phương pháp đó là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ. Trong đó phương pháp căng da mặt nội là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt do đó chỉ áp dụng cho các trường hợp da chùng ít, không cần thiết phải loại bỏ da.

Còn phương pháp căng da mặt bằng chỉ sử dụng một loại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Phương pháp này đảm bảo được tiêu chí làm đẹp nhanh chóng, tự nhiên và hạn chế tối đa những tổn thương cho khách hàng mà không cần phẫu thuật.

Sự ra đời của hai phương pháp căng da mặt này đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Tùy vào trường hợp trạng thái da và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp căng da mặt phù hợp nhất.

Kết quả căng da mặt được bao lâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với công nghệ thẩm mỹ hiện đại cộng với đội ngũ các bác sĩ giỏi hàng đầu tự hào là địa chỉ căng da mặt đẹp và an toàn nhất được hàng nghìn khách hàng lựa chọn và tin cậy. Kết quả sau căng da mặt được duy trì lâu dài.

Ngoài ra, quy trình căng da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn của Hàn Quốc, vì thế sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Nếu chị Phương Lan còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng đến bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc chị mạnh khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm:

>> Căng da mặt bằng chỉ

>> Căng da mặt nội soi

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ở đâu căng da mặt đẹp? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN