Những ai có thể căng da mặt bằng chỉ ?

0 comment

nhung-ai-co-the-cang-da-mat-bang-chiCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Tuyết, năm nay 44 tuổi. Tôi được biết bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ. Các bác sĩ có thể cho tôi biết đối tượng nào có thể thực hiện phương pháp này?

Trả lời: 

Chị Tuyết thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ căng da mặt bằng chỉ của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những đối tượng có thể căng da mặt bằng chỉ :

– Bất kể nam hay nữ ngoài 30 tuổi có nhu cầu căng da mặt để lấy lại sự căng mịn, trẻ trung cho làn da

– Những người có da chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ

– Những người có da nhăn ít

– Những người đã từng căng da mặt nhưng vẫn có dấu hiệu chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ là công nghệ căng da không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành căng da mặt cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định; với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng có được kết quả căng da mặt đảm bảo an toàn, không đau đớn, tiết kiệm được thời gian nghỉ ngơi, phục hổi. Đặc biệt kết quả căng da mặt được duy trì dài lâu, giúp khách hàng mãi giữ được nét thanh xuân tươi trẻ. (Tham khảo thêm về công nghệ này tại đây.)

Để biết chính xác trường hợp của chị có thể áp dụng căng da mặt bằng chỉ hay không, chị Tuyết nên thu xếp thời gian đến trực tiếp trụ sở của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc chị sức khỏe và sớm được sở hữu làn da căng mịn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những ai có thể căng da mặt bằng chỉ ? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN