Tuổi xuân trở lại nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

0 comment

Những sợi chỉ sinh học được sử dụng trong công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học được ví như một tấm lưới nâng đỡ lớp da chùng, nhão, kéo căng chúng lên, “gọi” tuổi xuân trở lại cho chị em.

tuoi-xuan-tro-lai-nho-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc3

Khi da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, bạn có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học

Những trường hợp có thể làm đẹp bằng căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một giải pháp kéo lại tuổi xuân đang được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này có thể làm căng da mặt nhanh, gọn, không xâm lấn nhiều nên không làm tổn thương, khiến vùng da được làm căng trở nên đơ cứng như những công nghệ làm đẹp khác.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học phù hợp để kéo lại tuổi xuân cho những đối tượng:

– Nam giới và nữ giới có độ tuổi ngoài 30, có mong muốn lấy lại sự trẻ trung cho làn da, có sức khỏe tốt.

– Da chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải

– Da chưa xuất hiện nhăn ít

– Trường hợp muốn căng da vùng trán, cổ, mặt…

– Những trường hợp đã từng thực hiện căng da mặt bằng phương pháp cắt da thường quy, theo thời gian da lại có dấu hiệu nhão, chùng

Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Giúp bạn “ăn gian” từ 5 – 10 tuổi

Tùy thuộc vào từng vùng và tính chất chùng, nhão của da cần làm căng mà chuyên gia sẽ xác định số lượng chỉ sinh học cần thiết phải sử dụng. Thông thường, số lượng chỉ sẽ giao động từ 4 – 18 sợi.

tuoi-xuan-tro-lai-nho-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc9

Chỉ sinh học như một tấm lưới nâng đỡ cơ da mặt

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, chủ yếu dựa vào tay nghề của chuyên gia để hạn chế xâm lấn. Sau khi đã gây tê tại vùng tiến hành thẩm mỹ, chuyên gia sẽ trích một nốt nhỏ trên da, vùng rìa tóc hoặc phía sau mang tai để luồn chỉ sinh học vào đính những lớp da chùng, thừa, treo cơ làm căng chúng lên nhờ chuyển hướng chúng lên trên và ra phía sau.

Các sợ chỉ sinh học được thiết kế đặc biệt với những điểm kết dính hoàn hảo với da sau khi đã được luồn vào, vừa tạo thành một khung giá đỡ chắc chắn, vừa có khả năng kích thích collagen tự sản sinh để da tại vùng được thực hiện thẩm mỹ luôn được căng, trẻ trung trong thời gian dài.

Ngoài ra, những sợi chỉ sinh học này còn có tác dụng làm gia tăng sự tuần hoàn máy tại chỗ, giúp cho làn da hồng hào trở lại sau khi kết thúc liệu trình làm đẹp. Mặc dù, sau thời gian thẩm mỹ khoảng từ 6 – 8 tháng, chỉ sinh  học sẽ tự tiêu theo cơ chế tự nhiên. Tuy nhiên, collagen vẫn tiếp tục được kích thích, sản sinh để giúp làn da tái tạo, da mặt vì thế mà vẫn căng mịn, “ăn gian” cho bạn từ 5 – 10 tuổi trong một thời gian dài.

Không cắt rạch, không xâm lấn, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học được nhiều chị em lựa chọn bởi đây là phương pháp làm đẹp tuyệt đối cực kỳ an toàn, không xảy ra biến chứng. Sau khi thực hiện, tình trạng sưng tấy tại vùng mặt có thể kéo dài trong khoảng từ 2 – 3 ngày. Đây hoàn toàn là phản ứng tự nhiên của cơ thể.

tuoi-xuan-tro-lai-nho-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc6

Căng da mặt bằng chỉ có thể “ăn gian” cho bạn từ 5 – 10 tuổi

Bạn mong muốn trải nghiệm liệu trình căng da mặt an toàn, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngay bây giờ để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình làm đẹp như mong muốn.

Với bàn tay kinh nghiệm cùng kỹ thuật làm đẹp đạt tiêu chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo chị em trên khắp cả nước.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tuổi xuân trở lại nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN