Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Giải pháp sở hữu làn da “không tuổi”

0 comment

Việc sử dụng những sợ chỉ sinh học đan xen như một mạng lưới nâng đỡ, làm căng cơ, da, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da “không tuổi” trong nhiều năm.

Xu hướng mới trong việc trẻ hóa làn da

Với sự phát triển không ngừng của các giải pháp thẩm mỹ ngày nay, nhu cầu của con người ngày càng được nâng tầm lên những mức mới. Trong đó, trẻ hóa làn da không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần được sở hữu làn da trắng, sạch, sáng mà còn tươi trẻ, không bị lão hóa, khỏe mạnh lâu dài nhất.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-giai-phap-so-huu-lan-da-khong-tuoi11

Sự xuất hiện của chỉ sinh học được ví như giá đỡ căng cơ da mặt

Xu hướng mới trong việc trẻ hóa làn da trong năm 2015 đã được các chuyên gia nhận định là sẽ hướng đến các giải pháp làm đẹp an toàn, không gây tổn thương hoặc ít gây tổn thương nhất. Tất nhiên, xu hướng mới cũng không bỏ qua yêu cầu kết quả của toàn bộ quá trình trẻ hóa làn da phải được duy trì lâu dài.

Trong đó, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp hoàn hảo trong việc làm trẻ hóa làn da và trở thành một trong những sự lựa chọn số 1 hiện nay, giúp chị em lấy lại sự trẻ trung bởi làn da không tuổi mà không cần có bất cứ sự can thiệp nào từ các giải pháp phẫu thuật.

Theo thống kê, nhu cầu trẻ hóa làn da hiện đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ khi lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ để làm đẹp.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Giải pháp sở hữu làn da “không tuổi”

Khác với những phương pháp căng da mặt bằng những loại chỉ thông thường, căng da mặt bằng chỉ sinh học có hiệu quả cao hơn hẳn trong việc lấy lại sự đàn hồi, săn chắc và trẻ trung của làn da. Không những thế, kết quả của quá trình căng da mặt bằng chỉ sinh học còn được chứng minh là có thể duy trì lâu dài.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-giai-phap-so-huu-lan-da-khong-tuoi8

Sự khách biệt giữa trước và sau căng da mặt bằng chỉ sinh học

Phương pháp này có thể áp dụng cho hầu hết mọi chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em lứa tuổi trung niên, da xuất hiện lão hóa, nhăn, chùng. Da chùng càng nhiều, số lượng chỉ cần sử dụng càng nhiều.

Những sợi chỉ sinh học này mang đặc điểm khá đặc biệt. Cấu trúc sợi chỉ có các điểm kết dính, có khả năng gắn kết chặt chẽ với nhau để tạo thành khung giá đỡ nâng cơ và da vùng má. Chính vì thế, sau khi đưa vào da, chỉ gắn kết chặt chẽ với nhau, khiến da không còn chùng nhão, lỏng lẽo.

Không những thế, sự có mặt của những sợi chỉ này còn có tác dụng tuần hoàn, kích thích collagen tái sinh tốt hơn, nhờ đó mà da mặt trở nên hồng hào, mịn màng hơn sau 1 lần thực hiện.

Những sợi chỉ sinh học này đã được chứng minh là có thể tồn tại từ 6 – 8 tháng. Tuy nhiên, hiệu quả kích thích collagen tái tạo thì vẫn được kéo dài trong những năm sau đó.

Chỉ thông qua những điểm đánh dấu nhỏ, chuyên gia sẽ luồn những sợi chỉ sinh học vào bên trong làn da theo dạng hình lưới nâng đỡ nhau. Toàn bộ kỹ thuật hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật nên không tạo sẹo sau khi thực hiện.

Tuổi tác càng cao, tỉ lệ sợi collagen bên trong cơ thể càng ít, mất dần tính đàn hồi và cấu trúc nâng đỡ các cơ chảy xệ. Với sự xuất hiện của các sợi chỉ sinh học, kích thích collagen bên trong cơ thể tái tạo chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da “không tuổi”, nói không với lão hóa da, nhăn chùng, nhão trong một thời gian dài.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-giai-phap-so-huu-lan-da-khong-tuoi7

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-giai-phap-so-huu-lan-da-khong-tuoi3

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-giai-phap-so-huu-lan-da-khong-tuoi0

Hiệu quả từ căng da mặt bằng chỉ sinh học

“Nhất dáng nhì da”. Nếu tạo hóa đã không ban cho chị em một vóc dáng chuẩn mực, chị em vẫn hoàn toàn có thể cải thiện làn da của bản thân để trở nên tự tin hơn nhờ công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cangdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Giải pháp sở hữu làn da “không tuổi” trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN